Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Finneas O’Connell phản pháo lại ý kiến cho rằng anh và Billie...

Finneas O’Connell phản pháo lại ý kiến cho rằng anh và Billie Eilish thành công là nhờ mối quan hệ của bố mẹ

Thảo

Sau tất cả những gì mà anh em nhà O’Connell đã làm được trong năm qua, có một số ý kiến vẫn không công nhận tài năng của Finneas O’Connell và Billie Eilish và cho rằng thành công mà họ đang có không xứng đáng. Chưa cần người hâm mộ lên tiếng bảo vệ, Finneas đã tự mình đáp trả lại ý kiến tiêu cực này.

 

Năm 2019 là một năm đại thắng với anh em Finneas O’Connell và Billie Eilish với 5 chiếc đĩa hát vàng Grammy cho mỗi người và vô vàn những giải thưởng danh giá khác. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish còn được chọn làm người thế hiện ca khúc “No Time To Die” nhạc phim “James Bond” phần mới nhất và giành vị trí No.1 trên BXH đĩa đơn của Anh. Tưởng rằng không ai có thể phủ nhận tài năng và thực lực của bộ đôi ca/ nhạc sĩ này, nhưng vẫn có ý kiến cho rằng Finneas O’Connell và Billie Eilish thành công được là nhờ bố mẹ “móc nối” các mối quan hệ trong ngành.

 

Tại Grammy lần thứ 62 vừa qua, Billie eilish và Finneas O’Connell đã đem về cho mình mỗi người 5 giải thưởng.

Được biết, bố mẹ của anh em nhà O’Connell – bà Maggie Baird và ông Patrick O’Connell làm việc trong lĩnh vực diễn xuất và điện ảnh. Qua đó, một số ý kiến đã khẳng định rằng, nhờ vào các mối quan hệ mà bố mẹ của bộ đôi nghệ sĩ có được, họ mới có thể được nâng đỡ và thành công được như ngày hôm nay. Không những bị đánh giá về năng lực mà còn bị người khác lời ra tiếng vào về gia đình, Finneas O’Connell đã nhanh chóng lên tiếng qua tài khoản cá nhân để phản pháo và chia sẻ thêm về gia đình của mình.

 

Ngay từ những dòng đầu tiên, anh đã khẳng định bố mẹ mình không hề quen biết ai trong ngành công nghiệp thu âm: “Trong suốt cuộc đời của tôi, bố mẹ chưa bao giờ có thể hỗ trợ tài chính một cách đầy đủ cho chúng tôi bằng công việc diễn viên của họ. Bố tôi làm việc 12 giờ một ngày suốt 7 ngày trong tuần với vai trò là một công nhân chế tạo cho Mattel và mẹ tôi là một giáo viên. Bố mẹ cho chúng tôi tình yêu thương của họ, và không biết một ai trong ngành thu âm này cả”.

 

Mặc dù khá bức xúc, Finneas O’Connell vẫn điềm tĩnh đáp trả những nhận định sai lầm về anh, em gái Billie Eilish và bố mẹ mình.

Không thể giúp hai đứa con của mình dễ dàng thăng tiến hơn bằng những mối quan hệ, bố mẹ của Finneas và Billie chỉ có thể hỗ trợ họ trong những chuyến lưu diễn bằng những việc làm nho nhỏ. “Tôi đã trả hết các khoản thế chấp của bố mẹ mình vào năm ngoài, còn Billie thì gửi lại cho họ một số tiền vì họ đã giúp đỡ chúng tôi suốt những chuyến lưu diễn, mặc dù bố mẹ cứ bảo rằng họ không muốn giúp chúng tôi vì tiền. Những ai từng đến tour diễn của chúng tôi vào năm 2019 ắt hẳn đã từng thấy bố tôi cứ một mực khăng khăng đòi quét lại sân khấu mỗi tối trước khi chúng tôi biểu diễn”.

 

Qua lời kể của Finneas, bên cạnh việc làm sáng tỏ những hiểu lầm về bố mẹ mình, anh đã có dịp cho khán giả biết thêm về những hành động đáng quý của ông bà O’Connell. Thay vì cứ tiếp tục công kích Billie Eilish và Finneas O’Connell bằng những lý lẽ sai lầm, có lẽ đã đến lúc các antifan nên bắt đầu công nhận những gì mà anh em nghệ sĩ tài năng này đã làm được và mong chờ sự bùng nổ hơn nữa của họ trong tương lai.