Trang chủ Tin tức Pop Finneas tiết lộ: “Không có Billie Eilish, tôi toát mồ hôi khi...

Finneas tiết lộ: “Không có Billie Eilish, tôi toát mồ hôi khi đứng trên sân khấu một mình”

Pura Vida

Là người âm thầm đứng sau hào quang và nuôi dưỡng ước mơ âm nhạc của Billie Eilish, Finneas đã đóng góp tài năng vào thành công của cô em gái không hề nhỏ. Tuy nhiên, ở chàng trai này luôn có một sự khiêm tốn nhất định. Điều đó thể hiện rõ trong bài phỏng vấn của Finneas dưới đây.

 

Mới đây tại một cuộc phỏng vấn, Finneas đã nói về cách thực hiện âm nhạc cho chính mình và cô em gái Billie Eilish. “Nếu tôi đang làm một ca khúc cho Billie, thì tất cả tâm huyết tôi đều dành cho em ấy. Billie muốn tận dụng ca khúc đó mỗi ngày và tôi nghĩ mình cũng muốn điều tương tự khi làm âm nhạc cho chính mình. Tôi sản xuất âm nhạc cho em ấy như những gì tôi tự làm với chính những sản phẩm của mình”, anh nói.

 

Trên những sân khấu trực tiếp, Finneas thừa nhận rằng anh cảm thấy thoải mái khi hát cùng Billie hơn là biểu diễn một mình. “Có Billie bên cạnh, mọi thứ rất dễ dàng. Tôi chỉ cần chơi những nhạc cụ thôi. Còn khi ở trên sân khấu một mình, chẳng có ban nhạc hay bất cứ thứ gì. Tôi bắt đầu toát mồ hôi trong bộ đồ vest và cảm thấy bối rối khó tả.”

 

Tưởng như là người dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu, anh trai Billie Eilish lại khá hồi hộp trong những buổi biểu diễn vắng mặt cô em gái.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Finneas đã chia sẻ về EP đầu tay “Blood Harmony” vừa phát hành tuần trước. Nói về MV “Shelter”, Finneas cho biết anh luôn muốn MV của mình có những nhịp điệu của vũ đạo để mang nhiều năng lượng bởi các ca khúc của anh đã quá đủ u sầu và nỗi buồn trong đó. Được thực hiện bởi đạo diễn Sam Bennett, MV “Shelter” là hình ảnh của 24 vũ công cùng nam ca sĩ được quay bên bờ sông Los Angeles. Cũng trong ngày hôm đó, Finneas bị sốt nặng. “Tôi nghĩ chắc mình sẽ chết khi quay MV này, nhưng cuối cùng sản phẩm thực sự rất thú vị và tôi hài lòng khi đưa nó đến với khán giả”, anh nói.

 

Về những ca khúc trong “Blood Harmony”, Finneas cho biết đã viết chúng hầu hết trong phòng khách sạn và những địa điểm khác trong thời gian lưu diễn. “Nhiều lúc tôi muốn trùm kín chăn để mọi thứ yên tĩnh hơn một chút. Khi tôi nghe lại những bài hát này, tôi biết rằng những giai điệu này ở Dublin. Rồi tôi nghe ca khúc khác, và tôi biết lúc đó tôi đang ở Nga,… Tất cả những điều đó cho tôi sự hoài niệm về những khoảng thời gian tuyệt vời”. Hiện tại, sau khi phát hành EP “Blood Harmony”, Finneas đang thực hiện tour diễn ngắn ngày tại Mỹ bắt đầu từ 5/10- 24/10.