Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Frank Ocean viết kịch bản và làm đạo diễn cho phim đầu...

Frank Ocean viết kịch bản và làm đạo diễn cho phim đầu tay

YANG

Trong khi người hâm mộ chờ đợi những tin tức về sản phẩm âm nhạc mới, thì Frank Ocean dường như đang dành thời gian và tâm huyết cho các hoạt động nghệ thuật khác. 

 

Theo đó, truyền thông quốc tế đưa tin giọng ca “Chanel” đang lên kế hoạch thực hiện bộ phim đầu tiên do chính anh viết kịch bản đồng thời đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Trong bài viết của trang DiscussingFilm, Frank Ocean sẽ hợp tác với công ty sản xuất 2AM và đơn vị phân phối A24. Hiện tại, tác phẩm vẫn chưa có cốt truyện, ngày phát hành cũng như tựa đề chính thức. Một nguồn tin tiết lộ bộ phim có tên là “Philly”. Hiện tại, Frank Ocean đang tìm kiếm địa điểm quay ở bang New Mexico.

 

phim đầu tay của Frank Ocean
Truyền thông tiết lộ Frank Ocean sẽ tự viết kịch bản và làm đạo diễn cho bộ phim đầu tay dự kiến khởi quay vào mùa Thu này.

Được biết, bộ phim của Frank Ocean dự kiến khởi quay vào mùa Thu và kết thúc vào năm 2023. Trước đây, anh từng có nhiều lần hợp tác với A24 thông qua các tác phẩm mà đơn vị này phân phối và quản lý. Nam ca sĩ là người viết lời tựa cho bộ phim “Moonlight” giành giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar 2017. Ngoài ra, một số sản phẩm âm nhạc của anh cũng được sử dụng trong bộ phim “Waves” (2019). Thực tế, Frank Ocean đã có kinh nghiệm viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn cho visual album cá nhân mang tên “Endless” phát sóng độc quyền trên Apple Music vào năm 2016.

 

Mặt khác, lần gần đây nhất mà Frank Ocean phát hành sản phẩm âm nhạc mới là vào năm 2020 với hai single “Dear April” và “Cayendo”. Trong khi đó, kể từ “Blonde” (2016), người hâm mộ vẫn chưa có cơ hội thưởng thức thêm bất kỳ album phòng thu nào của anh. Ngoài ra, Frank Ocean được cho là sẽ đảm nhiệm vai trò headline tại sự kiện Coachella 2023 sau khi nhà đồng sáng lập lễ hội âm nhạc bật mí thông tin này với tờ Los Angeles Times vào năm ngoái.