Trang chủ Tin tức K-pop fromis_9 khoe visual xinh đẹp trong sáng, gọi tên Ariana Grande trong...

fromis_9 khoe visual xinh đẹp trong sáng, gọi tên Ariana Grande trong MV “Fun”

Baro

Nhóm nhạc nữ 9 thành viên đã sáng tạo MV của mình thành một video quảng cáo rực rỡ màu sắc, giúp nhóm khoe trọn visual vô cùng đáng yêu hạ gục khán giả.

 

Sau gần một năm kể từ đĩa đơn “Love Bomb” trích từ special single “From.9”, mới đây nhóm nhạc nữ nhà Stone Music là fromis_9 đã chính thức quay trở lại với đầu trường K-Pop. Girlgroup 9 thành viên xuất thân từ show sống còn “Idol School” đã phát hành mini album đặc biệt dành cho mùa hè mang tên “Fun Factory”, trong đó đĩa đơn chủ đề tung kèm MV là “Fun” đã xuất xưởng vào chiều tối thứ Ba (ngày 4/6).

 

“Fun” là một bản electro-pop ngập tràn không khí lễ hội và căng tràn năng lượng. Ca khúc có một đoạn điệp khúc sôi nổi được tạo nên bởi nhiều âm thanh mạnh mẽ và nhộn nhịp, trong khi tiếng bass nhịp nhàng xen kẽ với tiếng trống sôi động khiến tổng thể bài hát nghe như một bản nhạc cổ động. Mặc dù giữa chorus với các phần còn lại của ca khúc đôi lúc thiếu liên kết và có sự rời rạc, nhưng nhìn chung “Fun” vẫn tương đối catchy và dễ nghe.

 

MV “Fun” – fromis_9. 

 

Đi kèm là một MV đầy màu sắc và sáng tạo, fromis_9 biến video âm nhạc của mình thành một quảng cáo đa dạng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Các thành viên đã biến thành những cô nàng người mẫu đại diện xinh đẹp, thay nhau nghĩ ra những phương pháp đáng yêu để thu hút người xem. Xen kẽ đó là những phân đoạn với các động tác vũ đạo sôi nổi và nhịp nhàng mang hơi hướng của 1 đội cổ vũ.

 

Điểm đáng chú ý trong đĩa đơn “Fun” là phần lyrics, khi fromis_9 đã bất ngờ nhắc đến tên của ngôi sao nhạc Pop người Mỹ Ariana Grande. Cụ thể, thành viên Nagyung đã hát: “Trong trí tưởng tượng, tôi chính là Ariana Grande. Nhưng ai đó sẽ nói rằng ‘Có chuyện gì xảy ra với cô ấy vậy?’”. Được biết từ “grande” trong cách gieo vần tiếng Hàn là “그런대” nghĩa là “like that” (như thế này). Có thể thấy nhóm nhạc nữ nhà Stone Music đã làm rất tốt trong khâu sáng tạo để thu hút sự chú ý của khán giả với ca khúc mùa hè của mình.

 

Những hình ảnh xinh đẹp, sáng tạo của fromis_9 trong MV “Fun” (Ảnh chụp màn hình).

Được biết cùng lúc với việc phát hành MV “Fun”, fromis_9 cũng đã xuất xưởng mini album “Fun Factory”. Bên cạnh ca khúc chủ đề, sản phẩm này còn có nhiều bài hát khác đáng chú ý như bản synth-pop mang giai điệu retro “Love Rumpumpumpum”, và một bản pop ballad nhẹ nhàng, ngọt ngào mang tên “Fly High” được chắp bút bởi 2 thành viên Hayoung và Jiwon.

 

Bên cạnh việc phát hành mini album mới, fromis_9 đang có kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn thông qua các chương trình quảng bá trên sân khấu âm nhạc. Ngoài ra, các cô gái cũng là cái tên đáng chú trong danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia KCON 2019 tổ chức tại New York vào tháng Bảy tới đây.