Trang chủ Hình ảnh Fx Tour của Cá Hồi Hoang tại Sài Gòn: Đắm chìm trong...

Fx Tour của Cá Hồi Hoang tại Sài Gòn: Đắm chìm trong đại dương âm nhạc đầy xúc cảm

Pura Vida |

Photo: Gao

Nếu có từ nào để nói về đêm nhạc Fx Tour của Cá Hồi Hoang tại Sài Gòn, chỉ có thể là hai chữ: “Tuyệt vời”.

 

“Sau đêm nhạc của “Cá”, sáng dậy mà vẫn thấy lòng lâng lâng” – đó là cảm nghĩ của người hâm mộ sau khi thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn Fx Tour của Cá Hồi Hoang vào tối qua (28/9). Không chỉ là những ca khúc ấn tượng trên sân khấu lớn, những tiếng vỗ tay hay những khoảnh khắc hoà giọng hát theo của khán giả Sài Gòn cũng đã mang lại cho Cá Hồi Hoang một đêm nhạc thăng hoa và tràn đầy cảm xúc.

 

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của hai gương mặt khách mời quen thuộc trong giới indie: Mạc Mai Sương và Doãn Hoài Nam. Từng xuất hiện trong Gap Tour 2017 của Cá Hồi Hoang, cả hai lần này quay trở lại với những ca khúc hoàn toàn mới cùng những dự định âm nhạc sẽ phát hành trong tương lai. Doãn Hoài Nam bắt đầu bằng tiếng hát mộc mạc với ca khúc “Vội Vàng”, “Mơ”. Trong tiếng guitar du dương, Mạc Mai Sương thả hồn với bài hát “Mộng Mơ và Lãng Quên”, vẫn là chất nhạc lãng đãng với ca từ dịu dàng và chân thành, cả hai đã đem lại những cảm xúc trong trẻo đến với khán giả Sài Gòn.

 

Doãn Hoài Nam trình diễn ca khúc “Vội Vàng” mở màn chương trình.

Mạc Mai Sương với giọng hát mộc mạc phiêu cùng khán giả Sài Gòn.

Trong tiếng đồng thanh gọi tên của khán giả Sài Gòn, Cá Hồi Hoang xuất hiện trên sân khấu cùng những chiếc guitar và dàn trống quen thuộc cất tiếng hát với ca khúc mở màn “250” và lắng đọng xúc cảm cùng những bài hát như “Cô Ấy”, “Bin” hay “Hiệu Ứng Ngược”, “5 A.M”. Không chỉ biểu diễn các ca khúc nằm trong album “Hiệu Ứng Trốn Chạy”, những giai điệu quen thuộc trong những album trước như “4s”, “Cánh Đồng”, “Beertalks”, “Có Thể”,… cũng được vang lên trong đêm nhạc khiến khán giả bồi hồi bước qua từng giây phút xúc cảm của từng bài hát.

 

Ngoài Thành Luke là giọng ca chính tích cực giao lưu với khán giả, anh chàng trưởng nhóm Nguyễn Thanh Minh đã có những chia sẻ trong đêm nhạc: “Nhiều người nói với mình rằng nhạc của Cá Hồi Hoang buồn lắm, nhưng lại buồn theo cách tích cực. Tụi mình sắp sửa tung ra một bài hát “siêu buồn”, liên quan đến sự trầm cảm và cái chết, nhưng mình không cổ xuý cho việc các bạn tìm đến những điều tiêu cực. Hãy nghe để có thể tự thoát ra khỏi nỗi buồn. Đó cũng chính là thông điệp mà mình muốn gửi đến người nghe”.

 

Khán phòng với dàn âm thanh, ánh sáng hoành tráng mang đến những màn trình diễn ấn tượng cho Cá Hồi Hoang.

Người nghe tận hưởng trọn vẹn cảm xúc cùng giọng hát của Thành Luke.

Tiếp đến là sự có mặt của khách mời Đạt Maniac trên sân khấu, mảnh ghép được xem là đầy hấp dẫn. Cùng với nhau, các chàng trai đã khiến khán giả đã được “cháy” hết mình trong không khí sôi động của những bài hát của các phần trình diễn “Đến Bao Giờ”, “Ngày Nào”,… Sau đó, Thành Luke mang đến phần biểu diễn đầy cảm xúc trong ca khúc “Bandamusical”. Với câu hát quen thuộc “Thật vui như lúc ban đầu ta gặp nhau”, khán giả đã được chìm đắm trong những kỷ niệm mà họ đã đồng hành cùng Cá Hồi Hoang từ những ngày đầu ra mắt.

 

Đạt Maniac- khách mời của Fx Tour tại Sài Gòn.
Kết thúc chương trình, tất cả khán giả cùng giơ cao chiếc điện thoại bật sáng đèn để hòa vào những giai điệu được yêu thích nhất, ca khúc “Tầng Thượng 102”. Dù tiếng nhạc báo hiệu đêm diễn đã kết thúc nhưng hàng trăm khán giả Sài Gòn vẫn “chân đi không nỡ, tay buông không đành” rời show diễn đầy ấn tượng của Cá Hồi Hoang.

 

Một số hình ảnh của đêm nhạc Fx Tour tại Sài Gòn: