Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon (Big Bang) unfollow (ngừng theo dõi) tài khoản của Seung Ri...

G-Dragon (Big Bang) unfollow (ngừng theo dõi) tài khoản của Seung Ri trên mạng xã hội Twitter

Anna

Mặc dù ít sử dụng tài khoản Twitter, nhưng vừa qua anh chàng G-Dragon (Big Bang) đã có một hành động khiến các V.I.P (fandom của Big Bang) bất ngờ. Theo đó, G-Dragon đã nhấn unfollow (ngừng theo dõi) tài khoản của cựu thành viên Big Bang – Seung Ri.

 

Điều này không chỉ gây bất ngờ mà còn làm cho nội bộ những người hâm mộ của nhóm xảy ra những tranh luận gay gắt. Có thể thấy G-Dragon hầu như đã không còn sử dụng tài khoản Twitter từ lâu và thay vào đó là một mạng xã hội khác là Instagram. Có một số fan đồn đoán rằng đó chính là do các nhân viên của YG Entertainment thực hiện, nhưng một bộ phận fan khác lại “chắc như đóng đinh” rằng đó chính là do nam ca sĩ làm.

 

 

Danh sách những người theo dõi của G-Dragon không còn Seung Ri.

Trước đó, G-Dragon được biết là một trong những thành viên thân thiết với Seung Ri nhiều nhất và thường xuyên trêu ghẹo cũng như dành những lời tình cảm đến em út của nhóm. Bởi thế khi sự việc xảy ra, nhiều người cũng không tin anh chàng đã nhấn nút unfollow (ngừng theo dõi) tài khoản của Seung Ri. Sau khi ngừng theo dõi Seung Ri, số tài khoản mà G-Dragon theo dõi rơi xuống con số 8 – con số ý nghĩa đối với nam ca sĩ. Trong số đó có những tài khoản chính thức như tài khoản của cựu chủ tịch Yang Hyun Suk và thành viên cùng nhóm là Tae Yang.

 

Số tài khoản đang theo dõi của G-Dragon giảm xuống còn 8 trùng khới với số lượng người theo dõi là 8.8 triệu.

Vào đầu năm ngoái, Seung Ri đã vướng vào vụ việc bê bối “Burning Sun” liên quan đến pháp luật. Anh chàng đã chủ động rời khỏi nhóm và tuyên bố giải nghệ để có thể hỗ trợ hoàn toàn cho công tác điều tra. Mới đây, nam idol chính thức bị truy tố xét xử với các tội danh có thể kể đến như môi giới mại dâm, đánh bạc theo thói quen…