Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon gửi tin nhắn cho dancer YG, nói điều gì mà fan...

G-Dragon gửi tin nhắn cho dancer YG, nói điều gì mà fan bảo chuẩn bị comeback?

Ánh Sáng

Màn tương tác “lịm tim” từ hai anh em họ Kwon khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

 

Theo tiết lộ của vũ công Kwon Young Deuk vào ngày 22/9 vừa qua, G-Dragon (Big Bang) đã gửi lời nhắn động viên đến anh thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Theo đó, nam thần tượng đã theo dõi màn trình diễn của YGX trên chương trình “Street Man Fighter” và dành lời khen đến nhóm: “Mọi người làm tốt thật đấy. Anh vẫn đang theo dõi đây. Deukie của chúng ta giờ thành trưởng nhóm rồi, trưởng thành và cao lớn hơn rồi”. Được biết, bộ đôi vũ công song sinh nổi tiếng nhà YG có mối quan hệ khá thân thiết với G-Dragon.

 

Giọng ca “One Of A Kind” cũng dành những lời khuyên đến nam dancer: “Đừng quá áp lực vào bản thân và hãy luôn tin tưởng vào thành viên đội mình nhé. Chăm sóc lẫn nhau và đừng quá quan tâm về kết quả, dù bất cứ khi nào hay ở đâu cũng đừng nản chí. Nhưng vì là em trai của anh, nên anh vẫn mong muốn em được hạng 1 đó. Cố lên nhé em trai”. Đi kèm với những dòng nhắn gửi là những biểu tượng cảm xúc khiến nhiều bình luận nhận xét G-Dragon chính là “Gen Y nhưng tâm hồn Gen Z”.

 

G-Dragon nhắn gửi động viên tới bộ đôi Kwon Twins.
G-Dragon nhắn gửi động viên tới bộ đôi Kwon Twins.

Bên cạnh những tin nhắn được cho là khá “sến” so với tính cách của chủ bản hit “Who’s You”, nhiều người hâm mộ tin rằng G-Dragon dường như đang ấp ủ một điều gì đó mới mẻ vì câu nói “Anh cũng đang chuẩn bị đây này”. Nhiều ý kiến cho rằng sự trở lại của nam thần tượng đang đến gần bởi rất nhiều “hint” đã được fan phát hiện trước đó. Tháng Bảy vừa qua, G-Dragon bắt tay cùng đạo diễn Baz Luhrmann thể hiện lại “Can’t Help Falling In Love” – ca khúc đình đám một thời của Elvis Presley. Gần đây nhất, nam ca sĩ cùng bộ đôi dancer Kwon Twins đã thực hiện một video vũ đạo và đăng tải trên Instagram cá nhân.