Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop G-Eazy ra mắt bản rap “I Wanna Rock”, ám chỉ bạn gái...

G-Eazy ra mắt bản rap “I Wanna Rock”, ám chỉ bạn gái cũ Halsey là “kẻ nói dối”

Pura Vida

Kể từ mini album B-Sides phát hành vào tháng Chín, “I Wanna Rock” là đĩa đơn đầu tiên được G-Eazy cho ra mắt tính từ thời điểm đó. Với giai điệu Hip hop sôi động, phần lời bản rap của G-Eazy càng khiến khán giả chú ý khi ám chỉ đến bạn gái cũ Halsey.

 

Hôm 15/10 vừa qua, G-Eazy đã phát hành MV mới mang tên “I Wanna Rock” kết hợp với nam rapper Gunna. Vẫn giữ đúng chất của G-Eazy, “I Wanna Rock” được thể hiện bởi giọng chất giọng mạnh mẽ và phong cách đầy nam tính của nam rapper. Bên cạnh đó, ca khúc được sản xuất bởi Boi-1da, Jahaan Sweet và Sevn Thomas đã mang đến những giai điệu vô cùng ấn tượng.

 

Nội dung MV là những hình ảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim “Joker” và “Fast And Furious”. Ngoài những cảnh rượt đuổi trên phố, “I Wanna Rock” còn có những hình ảnh đầy nóng bỏng. Bên cạnh đó, phần lời ca khúc của G-Eazy làm cho người nghe liên tưởng đến bạn gái cũ Halsey: “Not a one-hit wonder, this is why I’m hot/ No Limit, all I got is Me, Myself & I/ When we said it’s her and I, that shit was a lie” (tạm dịch: “Không phải là một bản hit duy nhất trong sự nghiệp, đó là lý do vì sao tôi nổi tiếng. Chẳng có giới hạn nào cả, tất cả những gì tôi có là “Me, Myself & I”. Khi chúng ta hát “Her And I”, đó cũng chỉ là một lời nói dối”). Câu hát này khiến khán giả nhớ lại bản hit “Me, Myself & I” đình đám của nam rapper. Bên cạnh đó, anh cũng nhắc đến ca khúc hợp tác cùng Halsey “Him & I” với những hình ảnh vô ngọt ngào, lãng mạn trước khi chia tay.

 

G-Eazy – I Wanna Rock (Official Video) ft. Gunna

 

Kể từ album “These Thing Happen” phát hành từ 2014, cái tên G-Eazy được nhiều người biết đến và yêu thích. Nhờ đó, anh gây được tiếng vang khi allbum vươn lên hạng 3 trên Billboard 200 tại Mỹ. Không những thế, album “When It’s Dark Out” (2015) và “The Beautiful & Damned” (2017) của anh cũng được đánh giá cao khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Standard, G-Eazy đã chia sẻ về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc đời của anh: “Tôi đã nhận được một bài học quý giá từ rapper Puff [Daddy]. Tôi chẳng còn nhớ chúng tôi đã gặp nhau như thế nào, nhưng tôi coi trọng những cuộc trò chuyện với anh ấy. Anh ấy nói rằng âm nhạc hay nhất luôn là những giai điệu khiến người nghe dễ tổn thương nhất. Bởi vì âm nhạc là chân thật chất, hữu hình nhất. Vì lý do đó mà người nghe kết nối với nó sâu đậm nhất, bởi nó chạm vào họ ở đây”, G-Eazy nói và vỗ mạnh vào trái tim mình.