Trang chủ Tin tức K-pop G-Friend được tiết lộ sẽ sớm quay trở lại vào tháng Hai...

G-Friend được tiết lộ sẽ sớm quay trở lại vào tháng Hai sau khi về “chung nhà” với BTS

Anna

Có vẻ như G-Friend sẽ sớm quay trở lại cùng một sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2020. Điều này đã được tiết lộ thông qua một bản tin truyền thông.

 

Bản tin từ chương trình radio được phát sóng trực tuyến của nam ca sĩ Lee Jang Won mang tên “5 Minutes before 6” cho biết rằng các cô gái G-Friend sẽ sớm quay trở lại vào ngày 3/2 sắp tới. Người hâm mộ đang vô cùng vui mừng khi biết được thông tin này và tỏ rõ sự mong đợi thật nhiều vào sản phẩm mới của nhóm.

 

G-Friend sẽ sớm quay trở lại trong nửa đầu năm 2020 dù hiện tại chưa có ngày tháng cụ thể.

Trước thông tin đó, công ty chủ quản của G-Friend là Source Music đã đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi sẽ công bố lịch trình quay trở lại của G-Friend một cách nhanh nhất có thể sau khi xác định chính xác được ngày tháng cụ thể”. Công ty cũng cho biết rằng hiện tại thông tin về ngày comeback chính thức vẫn chưa có gì là thật sự rõ ràng. Điều này được ngầm hiểu rằng phía công ty chủ quản là Source Music đang gián tiếp phủ nhận thông tin G-Friend comeback vào ngày 3/2. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người hâm mộ tin tưởng rằng các cô gái vẫn sẽ sớm quay trở lại trong nửa đầu năm 2020.

 

Nếu album mới của nhóm thật sự được phát hành vào tháng Hai năm nay, thì đây sẽ là một cột mốc vô cùng quan trọng. Bởi đây là lần đầu tiên G-Friend thực hiện comeback sau khi Source Music về dưới trướng của Big Hit Entertainment vào tháng Bảy năm ngoái. Công chúng hiện tại vẫn rất háo hức và đầy tò mò về những sự thay đổi đặc biệt trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của các cô gái. Ngay lúc này, G-Friend đang trong quá trình chuẩn bị thật tốt các màn trình diễn dành riêng cho fan meeting sẽ diễn ra vào ngày 18/1 tại Olympic Hall thuộc thủ đô Seoul.

 

MV “Fever” – G-Friend.