Trang chủ Tin tức K-pop Gần đến ngày xuất ngũ, G-Dragon (Big Bang) xuất hiện trở lại...

Gần đến ngày xuất ngũ, G-Dragon (Big Bang) xuất hiện trở lại trên Instagram cùng thông điệp lạ

Pura Vida

10 tháng kể từ lần cuối cùng cập nhật Instagram, G-Dragon (Big Bang) gây sốt khi đăng tải những hình ảnh mới.

 

Mới đây, trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon gây bất ngờ khi đăng tải một loạt những hình ảnh trên Instagram cùng thông điệp ý nghĩa. Ngoài hình ảnh lằn ranh của những con số đầy ẩn ý, nam ca sĩ còn chia sẻ những bức ảnh của chính mình cùng dòng chữ: “Live for yourself. Let the world turn without you. It’s not the end of the world without you. Don’t take yourself too seriously” (tạm dịch: “Hãy sống vì bản thân mình. Hãy cứ để trái đất quay mà không có bạn. Không có bạn thế giới cũng chẳng phải tận thế. Đừng quá coi trọng bản thân mình”).

 

Một trong những thông điệp được G-Dragon chia sẻ hôm nay.

Bên cạnh đó, bức ảnh cùng câu nói nổi tiếng của nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng Felix Gonzalez-Torres cũng được nam ca sĩ chia sẻ trong cùng một bài đăng: “Don’t be afraid of the clocks, they are our time, time has been so generous to us. We imprinted time with the sweet taste of victory. We conquered fate by meeting at a certain time in a certain space. We are a product of the time, therefore we give back credit were it is due: time. We are synchronized, now and forever. I love you”. (tạm dịch: “Đừng sợ hãi thời gian, vì thời gian đã rất hào phóng với chúng ta. Chúng ta ghi dấu thời gian với hương vị ngọt ngào của sự chiến thắng. Chúng ta chinh phục số phận của mình với những cuộc gặp gỡ. Chúng ta là sản phẩm của thời gian, vì vậy, chúng ta trả lại nó bằng thời gian của chính mình. Chúng ta là một thể, bây giờ và mãi mãi về sau. Yêu các bạn”).

 

Được biết, nam ca sĩ sẽ xuất ngũ vào ngày 26/10 sắp tới. Bên cạnh đó, thành viên Taeyang và Daesung (Big Bang) cũng sẽ lần lượt xuất ngũ vào ngày 11/11. Thời gian qua, người hâm mộ có lẽ đã chờ đợi rất lâu để có thể nhìn thấy các chàng trai Big Bang trở lại. Niềm vui này được chứng minh bằng những project mà V.I.P (fandom của Big Bang) sẽ chuẩn bị để chào đón sự trở về của thần tượng mình.

 

Vừa qua, G-Dragon vừa xuất hiện trong một hình ảnh ở quân đội. Đây là dịp hiếm hoi anh chàng lộ diện sau quá trình nhập ngũ. Với gương mặt tròn trịa và đầy đặn, dường như sức khoẻ của nam ca sĩ vẫn tốt dù ở trong quá trình tập luyện gắt gao. Trước những lời G-Dragon gửi gắm đến fan, V.I.P hãy kiên nhẫn đợi chỉ một tháng nữa thôi, chàng trai này sẽ quay trở lại và tiếp tục một hành trình mới cùng Big Bang.