Trang chủ Tin tức K-pop Girls’ Alert không tan rã, các thành viên quyết định ở lại...

Girls’ Alert không tan rã, các thành viên quyết định ở lại công ty bất chấp khó khăn về tài chính

Anna

Sau khi thông báo chấm dứt hợp đồng với các thành viên nhóm nhạc nữ Girl’s Alert, Roots Entertainment bất ngờ đưa ra những cập nhật mới nhất về tình trạng hiện tại của nhóm. Cụ thể, nhóm sẽ không tan rã như thông tin mà truyền thông đã đưa trước đó.

 

Cụ thể, một nguồn tin từ Root Entertainment cho biết: “Girl’s Alert sẽ không tan rã. Việc sản xuất album của nhóm đã bị trì hoãn bởi vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chúng tôi không thể ép buộc các thành viên tiếp tục chờ đợi, nên đã quyết định huỷ bỏ hợp đồng của họ. Chúng tôi đưa ra quyết định này để các thành viên có thể quảng bá tự do”. Theo đó, các thành viên là Jisung, Seul Bi, và Goo Seul sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc Girl’s Alert và quảng bá như bình thường, chỉ trừ việc phát hành album. Riêng Saet Byeol đã kí kết hợp đồng với một công ty quản lý khác để bắt đầu một con đường mới.

 

Các thành viên là Jisung, Seul Bi, và Goo Seul quyết định sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc Girl’s Alert. Saet Byeol kí kết hợp đồng với công ty khác, Narin đã rời nhóm từ đầu tháng Tư.

Thành viên Saet Byeol cũng đã thông qua fancafe (trang dành cho người hâm mộ) của Girl’s Alert thể thông báo điều này đến với các fan. Cô cho biết: “Công ty nói rằng hiện tại đang gặp vấn đề khó khăn về mặt tài chính và nói với chúng tôi rằng các hoạt động quảng bá của nhóm có thể sẽ rất rất khó khăn. Thật đáng tiếc, thời gian của tôi cùng với Girl’s Alert đã kết thúc tại đây, nhưng khoảng thời gian cùng với Girl’s Alert là vô cùng quý giá và hạnh phúc. Tôi sẽ gửi lời chào đến các bạn bằng một hình ảnh tốt hơn để các bạn không phải lo lắng hay thất vọng về tôi. Xin cảm ơn, yêu các bạn”.

 

CEO của Roots Entertainment – Kim Tae Hyun đã giải thích toàn bộ sự việc cụ thể qua một cuộc phỏng vấn nhanh. Ông nói về tình hình tài chính của công ty và cho biết không thể tiếp tục giữ các thành viên ở lại vì lòng tham của bản thân nên đã quyết định cắt đứt hợp đồng để họ có thể theo đuổi một cơ hội nào đó tốt hơn nếu có thể. Tuy nhiên, cả 3 thành viên Jisung, Seul Bi, và Goo Seul đều nói rằng muốn ở lại cùng công ty, vì thế họ đã không rời đi và hiện tại vẫn đang trở thành người mẫu đại diện cho một thương hiệu. Riêng thành viên Saet Byeol quuyết định sẽ ra mắt trở lại trong một nhóm nhạc khác. Còn lại, Narin là thành viên duy nhất rời khỏi nhóm vào ngày 10/4.

 

MV “We Got The Power” – Girl’s Alert.