Trang chủ Tin tức K-pop (G)I-DLE bấm máy quay MV comeback, Yook Sung Jae (BTOB) rục rịch...

(G)I-DLE bấm máy quay MV comeback, Yook Sung Jae (BTOB) rục rịch tung album solo

Thảo

Nhóm nhạc nữ (G)I-DLE bất ngờ thông báo comeback vào tháng Ba sắp tới cùng một album mới. Bên cạnh đó, để làm cho “cuộc đua” comeback thêm phần sôi động nam ca sĩ Yook Sung Jae (nhóm BTOB) cũng sẽ phát hành album solo đầu tay.

 

Vào sáng ngày 18/2, phía Cube Entertainment – công ty quản lý của (G)I-DLE đã xác nhận với truyền thông rằng hôm nay nhóm vừa tiến hành quay MV cho màn comeback sắp tới. Được biết, các thành viên của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đều đang bận rộn để chuẩn bị cho sự trở lại của mình vào giữa tháng Ba. Bên cạnh việc luyện tập ngày đêm, nhóm cũng đang tập trung để hoàn thiện các khâu cuối cùng trong việc sản xuất album mới.

 

(G)I-DLE xác nhận sẽ comeback vào giữa tháng 3/2020.

Ngoài ra, đại diện của (G)I-DLE cũng cho biết, người hâm mộ của nhóm cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình qua chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên trong năm 2020 này. Màn trở lại này của (G)I-DLE đánh dấu lần comeback chính thức đầu tiên của nhóm sau 9 tháng kể từ đĩa đơn “Uh-Oh” vào tháng 6/2019. Vào đầu tháng Hai, người hâm mộ của nhóm cũng đã đưa ra nhiều dự đoán về sự trở lại của (G)I-DLE khi phát hiện màu sắc và kiểu tóc của các thành viên có phần thay đổi rõ rệt.

 

Vào ngày 17/2 vừa qua, Yook Sung Jae – thành viên đến từ nhóm nhạc BTOB cũng tiết lộ với người hâm mộ của mình qua trang chính thức của nhóm về một album đặc biệt. Qua đó Sung Jae cho biết, đây sẽ là album solo chính thức của anh với tên gọi “Yook O’Clock”.

 

Yook Sung Jae thông báo phát hành album solo “Yook O’Clock” vào ngày 2/3.

Theo thông tin và hình ảnh được đính kèm, album đặc biệt “Yook O’Clock” của Sung Jae sẽ được phát hành chính thức vào 6 giờ tối (giờ địa phương) ngày 2/3. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã hoạt động năng nổ trong vai trò ca sĩ solo với các ca khúc thuộc dự án “3X2=6” kết hợp cùng hai thành viên khác của BTOB là Il Hoon và Peniel.

 

MV Lyric “Hypnotized” – Yook Sung Jae, Peniel (BTOB).