Trang chủ Tin tức K-pop (G)I-DLE sơ hở chút là “bóc phốt” công ty về điều này

(G)I-DLE sơ hở chút là “bóc phốt” công ty về điều này

Ánh Sáng

Với những thành tích bùng nổ ở hiện tại, có thể nói (G)I-DLE là một trong những nhóm nhạc chủ lực của Cube. Thế nhưng theo những lời “tố cáo” từ nhóm thì có vẻ họ đang có những điều khoản chưa ưng ý lắm về công ty. 

 

Vào ngày 29/10, (G)I-DLE đã xuất hiện trên chương trình “The K-Star Next Door” với tư cách khách mời dịp quay trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới. Dưới sự dẫn dắt của MC Jonathan cùng thành viên Miyeon, nhóm đã chia sẻ về quá trình thực hiện cho EP “I Love” được phát hành vào ngày 17/10 vừa qua. Theo đó, Jonathan không ngần ngại gọi (G)I-DLE là trụ cột của công ty – Cube Entertainment nhờ những thành tựu các cô gái gặt hái được trong những năm gần đây. 

 

Trước lời “có cánh” từ nam MC, các thành viên cũng hài hước đồng tình, giọng ca “Drive” còn vui vẻ chia sẻ rằng cổ phiếu công ty đã tăng lên sau màn comeback của nhóm khiến nam MC không khỏi tò mò về những đãi ngộ đặc biệt mà họ nhận được: “Thế họ có trải thảm đỏ hay làm những điều tương tự cho các bạn không?”, tuy nhiên theo các thành viên không hề có biệt đãi nào cả. Em út Shuhua nhanh chóng “bóc phốt” công ty: “Họ còn chẳng sửa máy lạnh nữa” khiến trường quay không khỏi tràn ngập tiếng cười. Kim Minnie cũng ngậm ngùi xác nhận ngay cả tủ lạnh cũng bị công ty “ngó lơ” dẫu cả nhóm đã làm việc thật sự chăm chỉ. 

 

Dù đã nhiều lần lên tiếng nhưng cả máy lạnh lẫn tủ lạnh đều vẫn ở trong tình trạng không hoạt động tốt.
Dù đã nhiều lần lên tiếng nhưng cả máy lạnh lẫn tủ lạnh đều vẫn ở trong tình trạng không hoạt động tốt.

Nhân dịp này, (G)I-DLE cũng nhắn gửi đôi điều đến Cube và mong muốn công ty có thể thay đổi. Kim Minnie hài hước bày tỏ: “Dù chúng em biết rằng công ty vẫn luôn một lòng như thế, nhưng bây giờ thay đổi là được rồi”. Trước đó, các cô gái cũng từng “phàn nàn” về điều này trên chương trình “Idol Human Theater”. Mặt khác, (G)I-DLE vừa trở lại cùng siêu phẩm “Nxde” và nhanh chóng all-kill mặt trận nhạc số của các BXH trong nước. Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn trụ vững tại vị trí đầu bảng và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tại thị trường Việt Nam, bản hit ra mắt tại vị trí No.56 BXH Hot 100 và hiện đang nắm giữ thứ hạng No.29 tuần này.