Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Gia đình nam rapper Juice WRLD sẽ tiến hành thực hiện những...

Gia đình nam rapper Juice WRLD sẽ tiến hành thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở của anh

trinh.vo

Sau những bản thu bất ngờ xuất hiện trên các trang nhạc trực tuyến vừa qua thì mới đây, gia đình Juice WRLD đang bắt đầu lên kế hoạch cho những dự án âm nhạc còn dang dở của anh. Người hâm mộ sẽ sớm được đón chào album của nam rapper trong thời gian sắp tới. 

 

Đúng như dự đoán, gia đình nam rapper Juice WRLD đang bắt đầu lên kế hoạch cho những bản thu chưa phát hành của anh trong tương lai. Cụ thể, trong một bài chia sẻ gần đây trên trang Instagram của Juice WRLD, gia đình nam rapper đã đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch phát hành những dự ám âm nhạc còn dang dở của Juice WRLD.

 

Thông báo chính thức của gia đình nam rapper Juice WRLD trên Instagram vừa qua.

“Chúng tôi tôn vinh tài năng, tinh thần và tình yêu mà Juice WRLD mang đến thế giới này bằng cách chia sẻ âm nhạc của anh ấy đến với mọi người. Những bản thu âm chưa phát hành, kể cả dự án âm nhạc mà Juice WRLD say sưa phát triển lúc còn sống. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tất cả và mang đến cho người hâm mộ của Juice WRLD trong tương lai”, trích một đoạn thông báo của gia đình Juice WRLD.

 

Trong những dự án âm nhạc sắp tới của Juice WRLD, đội ngũ sản xuất Grade A vẫn sẽ là người đảm nhận vai trò sản xuất chính. Bắt đầu cộng tác cùng nhau từ cuối năm 2018, Grade A chính là đội sản xuất hỗ trợ album phòng thu thứ hai “Death Race For Love” (2019) của Juice WRLD.

 

Mặc dù Juice WRLD ra đi nhưng âm nhạc của anh vẫn sống mãi trong trái tim người hâm mộ.

Bên cạnh đó, gia đình Juice WRLD cũng tiết lộ rằng có một dự án âm nhạc công cộng tại quê nhà của Chicago của nam rapper đang được thực hiện. Chi tiết dự án sẽ được công bố trong vài ngày tới. Còn hiện tại, mặc dù khá nhiều các bản thu âm bí mật của Juice WRLD xuất hiện trên các trang nhạc trực tuyến nhưng gia đình và đội cộng tác của nam rapper cho biết chưa thể phát hành chúng một cách chính thức. Vẫn còn những khó khăn nhất định khi đội ngũ sản xuất bắt tay vào thực hiện những khâu hoàn tất cuối cùng cho những bản thu còn dang dở.

 

Theo những nguồn tin có được từ truyền thông Mỹ, gia đình Juice WRLD đang cân nhắc nghiêm túc về một album phòng thu của nam rapper trong năm nay. Mọi thông tin sẽ sớm được công bố chính thức với người hâm mộ sau khi có kế hoạch cụ thể. Vừa qua, nguyên nhân cái chết của Juice WRLD cũng đã được công bố chính thức với kết luận là một tai nạn ngoài ý muốn. Theo đó, chủ nhân “Lucid Dreams” đã qua đời vì đã dùng quá liều oxycodone và codeine (cả hai đều là thuốc giảm đau có tác dụng gây nghiện nếu sử dụng trong thời gian dài). Với thông báo hiện tại từ gia đình và đội cộng tác của Juice WRLD, người hâm mộ đang rất mong chờ những dự án âm nhạc sớm được ra mắt của nam rapper trong tương lai.