Trang chủ Tin tức K-pop Gia đình phản đối hôn nhân của Lee Seung Gi

Gia đình phản đối hôn nhân của Lee Seung Gi

Ánh Sáng

Gia đình hai bên có phản ứng trái ngược nhau đối với tin tức kết hôn của cặp đôi.

 

Vào ngày 7/2 vừa qua, diễn viên Lee Seung Gi đăng tải bức thư tay chính thức thông báo về chung một nhà cùng bạn gái Lee Da In sau hơn hai năm công khai mối quan hệ. Được biết, cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, dự kiến diễn ra vào ngày 7/4 tại một khách sạn thuộc quận Gangnam, Seoul. Sau màn công bố của nam chính “Hoa Du Ký”, cựu phóng viên giải trí kiêm Youtuber Lee Jin Ho đã hé lộ về phản ứng của gia đình đôi bên xung quanh cuộc hôn nhân này thông qua kênh Youtube cá nhân.  

 

gia đình Lee Seung Gi Lee Da In
Được biết, mẹ của Lee Da In rất ưng ý về con rể tương lai.

Theo chia sẻ của Lee Jin Ho, mẹ của Lee Da In – diễn viên gạo cội Kyeon Mi Ri rất hài lòng với chàng rể tương lai cũng như dành nhiều sự ủng hộ cho cặp đôi. Kyeon Mi Ri đã tặng con rể tương lai Lee Seung Gi một dây tràng hạt đôi mà mình rất trân trọng. “Thường thì Kyeon Mi Ri không tặng ai tràng hạt đâu. Phải là người cực kì thân thiết mới nhận được”, Youtuber cho biết. Bên cạnh đó, cựu phóng viên nói thêm, nữ diễn viên xem Lee Seung Gi là con rể trong gia đình cũng như thường xuyên gọi anh bằng danh xưng này. 

 

Tuy nhiên, gia đình của nam tài tử bao gồm bố mẹ và em gái lại kịch liệt phản đối cuộc hôn nhân này. Những tranh cãi chủ yếu đều bắt nguồn các vấn đề có liên quan đến gia đình của Lee Da In trong quá khứ. Trước đó vào năm 2018, tòa án tối cao đã tuyên án 4 năm tù và xử phạt hành chính số tiền 2,5 tỷ Won (khoảng 47 tỷ đồng) đối với bố của Lee Da In vì tội danh thao túng cổ phiếu. Dẫu vậy, Lee Jin Ho tiết lộ cặp đôi sẽ không dễ dàng bị ngăn cản bởi những vấn đề này.