Trang chủ Tin tức K-pop Giám đốc sản xuất của chuỗi “Produce” thú nhận gian lận phiếu...

Giám đốc sản xuất của chuỗi “Produce” thú nhận gian lận phiếu bầu, IZ*ONE hủy showcase comeback

Anna

Với nhiều diễn biến bất lợi xảy ra vào những ngày qua, IZ*ONE đành phải hủy showcase comeback của nhóm diễn ra vào ngày 11/11.

 

Theo như thông báo vào ngày 7/11 của Off The Record Entertainment – công ty chủ quản của IZ*ONE, nhóm sẽ chính thức hủy bỏ showcase comeback vào ngày 11/11 sắp tới. Cụ thể như sau: “Chúng tôi xin thông báo hủy showcase debut của IZ*ONE đã được dự định diễn ra vào ngày 11/11. Mong các bạn hãy thông cảm”. Việc hủy bỏ showcase cho thấy nhóm cũng bị ảnh hưởng không ít từ sự cố điều tra gian lận phiếu bầu, điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tương lai gần của IZ*ONE.

 

IZ*ONE hủy showcase comeback vì ảnh hưởng bê bối gian lận phiếu bầu.

Trước đó, mặc dù cảnh sát sốt sắng tiến hành điều tra nghi vấn gian lận phiếu bầu tráo đổi thứ hạng qua từng mùa “Produce” nhưng việc quảng bá album của nhóm vẫn diễn ra một cách bình thường. Nếu đúng như dự kiến thì IZ*ONE sẽ chính thức phát hành album phòng thu đầu tay mang tên “BLOOM*IZ” vào ngày 11/11. Đồng thời, showcase comeback của nhóm cũng được lên kế hoạch diễn ra vào ngày hôm đó.

 

Ngày 6/10 vừa qua, PD (giám đốc sản xuất) chính của chuỗi chương trình “Produce” là Ahn Jun Young chính thức bị cảnh sát bắt giữ. Ông cũng đã thừa nhận rằng có sự tráo đổi thứ hạng lẫn làm giả số lượng phiếu bầu trong hai mùa gần đây nhất là “Produce 48” và “Produce X 101”. Riêng hai mùa đầu tiên là “Produce 101” mùa một và mùa hai đều không có sự nhúng tay vào số lượng phiếu bầu. Sự thú nhận của vị PD này tạo nên một làn sóng trong cộng động người hâm mộ Kpop, đa phần mọi người đều tò mò muốn biết đội hình thực sự đáng ra sẽ được ra mắt.

 

IZ*ONE là một nhóm nhạc nữ gồm 12 thành viên người Hàn Quốc và Nhật Bản được thành lập bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình sống còn “Produce 48” của đài Mnet. Nhóm được quản lý bởi công ty Off The Record Entertainment. Các thành viên trong nhóm là những người chiến thắng chung cuộc của chương trình này thông qua bình chọn do người hâm mộ. Chính vì thế, sau sự thừa nhận của PD Ahn Jun Young, IZ*ONE chính là một trong hai nhóm nhạc phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

 

MV “Violeta” – IZ*ONE.