Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Giáp Tết Canh Tý, Suboi hạ sinh con gái đầu lòng

Giáp Tết Canh Tý, Suboi hạ sinh con gái đầu lòng

Pura Vida

Vừa qua, Suboi đã chính thức hạ sinh bé gái đầu lòng vào ngày 22/1. Trên Instagram cá nhân, nữ rapper đã vui mừng thông báo đã vượt cạn thành công trong sự chúc mừng của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ.

 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Suboi sau khi hạ sinh “công chúa nhỏ” được chia sẻ trên Instagram. Như đã tiết lộ trước đó, Suboi cho biết tên bé gái sẽ là Nina (theo tên của huyền thoại âm nhạc Nina Simone), còn tên tiếng Việt là Đăng Hân. Trong suốt thời gian mang thai, Suboi luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Rất nhiều sao Việt đã để lại lời chúc mừng Suboi như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, rapper Hà Lê, ca sĩ Min, hot girl Châu Bùi,…

 

Suboi hạ sinh bé gái đầu lòng vào tối ngày 22/1.
Khoảnh khắc hạnh phúc của Suboi cùng con gái.
Chồng Suboi luôn sát cánh bên cạnh trong lúc cô vượt cạn.

Trước đó vào đêm Giao thừa, cô nàng đã đăng tải một đoạn video “Quê Mẹ” tự tay thực hiện để cám ơn chồng và con gái: “Tuổi 30 đang nở như một đoá hoa, thấy như mình mới học được cách biết ơn đời cho thật đúng nghĩa, và một chương mới đã bắt đầu! Thương tặng anh Đôn chồng tôi, bạn bè và cũng để chia sẻ chút niềm vui với khán giả thân quý khắp nơi qua mảnh video thủ công này. Cuối cùng là cho Nina – con quái vật lòng đất, đứa con gái sắp chào đời của mẹ”.

 

Được biết, chồng Suboi chính là rapper Nodey – nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt. Có cùng đam mê âm nhạc và đặc biệt là hip-hop, cả hai không chỉ là vợ chồng mà còn là người bạn tâm giao. Anh chính là lý do để Suboi viết nên ca khúc “Bet On Me” vừa phát hành vào ngày 6/12 vừa qua với chủ đề tình yêu.

 

“Bet On Me” – Suboi trên nền tảng Spotify.

 

“Bet On Me” – Suboi trên nền tảng Apple Music.