Trang chủ Tin tức GiGi Hương Giang quảng bá cho album đầu tay: Phát hành dưới...

GiGi Hương Giang quảng bá cho album đầu tay: Phát hành dưới dạng NFT, tổ chức live tour…

YANG

Được biết, toàn bộ 7 ca khúc nằm trong album “Du Hành Vào Tâm Trí” đều do chính GiGi Hương Giang tự chấp bút. Ở đó, nữ ca sĩ không chỉ về tình yêu đôi lứa mà còn đề cập đến nhiều câu chuyện đời sống sau nhiều năm chiêm nghiệm. 

 

Tối hôm qua (19/4), GiGi Hương Giang chính thức đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường ca hát của mình thông qua việc phát hành album đầu tay mang tên “Du Hành Vào Tâm Trí”. Trước đó, chuỗi hình ảnh mang concept trừu tượng nhằm giới thiệu về dự án âm nhạc này đã đưa khán giả vào những hành tinh tràn ngập màu sắc và hoa cỏ lạ mắt.

 

album Du Hành Vào Tâm Trí của GiGi Hương Giang
Toàn bộ 7 ca khúc chính thức trong album “Du Hành Vào Tâm Trí” đều do GiGi Hương Giang sáng tác với phần hòa âm phối khí được hỗ trợ bởi các producer Long Nguyễn, Kent Nguyễn, Nimbia và K-ICM. 

Đĩa nhạc đầu tay của GiGi Hương Giang bao gồm 9 track, riêng ca khúc chủ đề “Du Hành Vào Tâm Trí” có thêm hai phiên bản do producer Nimbia và K-ICM thực hiện. Được biết, phần âm nhạc trong album kết hợp giữa nhạc điện tử và live band do ban nhạc Màu Nước đảm nhận. Trong khi đó, khâu hòa âm phối khí chịu trách nhiệm bởi producer Long Nguyễn cũng như Kent Nguyễn. Đặc biệt, quá trình master album có sự hỗ trợ từ kỹ sư âm thanh Idania Valencia thuộc studio Sterling Sound (Mỹ), anh là người từng thực hiện sản phẩm cho Sam Smith, Shawn Mendes, Cody Simpson… 

 

Được thực hiện trong vòng 1 năm, album “Du Hành Vào Tâm Trí” là cách GiGi Hương Giang nhìn lại ký ức bên trong mình để thêm trân trọng những gì đang diễn ra ở hiện tại. Không hề gói gọn trong những bản nhạc viết về đề tài tình yêu, nữ ca sĩ còn đề cập đến nhiều câu chuyện đời sống bởi đối với riêng cô, mọi thứ xung quanh đều mang lại rung động để bản thân biết yêu nhiều hơn. Bên cạnh việc sáng tác, GiGi Hương Giang cũng đồng hành cùng ban nhạc Màu Nước xuyên suốt quá trình sản xuất phần âm nhạc, từ những bản demo đầu tiên được thu âm lại nhiều lần cho tới khi sở hữu phiên bản hoàn chỉnh nhất. 

 

GiGi Hương Giang album Du Hành Vào Tâm Trí
Phần âm nhạc của album “Du Hành Vào Tâm Trí” là sự kết hợp giữa live-band và nhạc điện tử, trong đó ban nhạc Màu Nước đảm nhận toàn bộ phần live band.

Ngoài việc ra mắt phiên bản digital trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, GiGi Hương Giang sẽ trình làng album “Du Hành Vào Tâm Trí” dưới định dạng vật lý. Bên cạnh đó, phiên bản đĩa than cũng mở pre-order trong tháng Năm tới. Đặc biệt, sản phẩm còn được phát hành dưới dạng NFT trên nền tảng blockchain với bộ sưu tập bao gồm hơn 10,000 NFT cung cấp những đặc quyền riêng. Để quảng bá album mới, GiGi Hương Giang cùng ekip lên kế hoạch cho ra mắt chuỗi MV live session vào hàng tuần, đồng thời tổ chức live tour từ tháng Tư đến tháng Sáu năm nay tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Lạt.  

 

Cũng trong tối ngày 19/4, GiGi Hương Giang đã tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu album “Du Hành Vào Tâm Trí” với sự tham dự từ đông đảo nghệ sĩ Việt, báo chí truyền thông và các khách mời. Tại đây, nữ ca sĩ cùng ban nhạc Màu Nước và K-ICM lần đầu tiên trình diễn live toàn bộ ca khúc nằm trong album đầu tay của mình. 

 

Album “Du Hành Vào Tâm Trí” của GiGi Hương Giang trên các nền tảng trực tuyến.