Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Giọng ca Nicky Jam: Từng bị đuổi học và hiện tại bỏ...

Giọng ca Nicky Jam: Từng bị đuổi học và hiện tại bỏ tiền mua luôn một trường học ở Mỹ

YANG

Trong khi những nghệ sĩ khác đang cố gắng tìm kiếm những cảm hứng nghệ thuật mới trong thời điểm đại dịch vẫn đang hết sức phức tạp, Nicky Jam đã quyết định đầu tư vào bất động sản. 

 

Trong một bài đăng được chia sẻ hôm thứ Tư (2/9) trên trang Instagram cá nhân, ngôi sao người Puerto Rico đã thông báo với gần 40 triệu người theo dõi của mình rằng anh đã mua toàn bộ toà nhà của một trường học. Nicky Jam hài hước viết: “Từ việc bị đuổi học đến mua trường. Nếu tôi có thể, bạn cũng vậy“.

 

Nam ca sĩ Nicky Jam.

Trong bức ảnh mà Nicky chia sẻ trên mạng xã hội, anh chàng đang tạo dáng ngay trước tòa nhà 80 căn nằm tại thành phố Paterson, tiểu bang New Jersey. Người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ trước độ chịu chơi của nam nghệ sĩ, đặc biệt trong thời điểm ngành công nghiệp giải trí đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch COVID-19 khiến hầu hết các nghệ sĩ ít nhiều phải lao đao và tạm dừng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

 

Sinh ra ở Mỹ thế nhưng Nicky Jam lớn lên ở Puerto Rico – vùng đất ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến chất nhạc đặc trưng trong các sản phẩm của nam nghệ sĩ. Ít ai biết rằng, để có được sự nghiệp và danh tiếng vững vàng như bây giờ, Nicky Jam đã từng có khoảng thời gian phải chiến đấu với chất gây nghiện, rượu bia và chứng trầm cảm trước khi quay trở lại đầy mạnh mẽ với âm nhạc thông qua bản hit “El Perdon” đình đám vào năm 2015. Từ một đứa trẻ xuất thân trong một gia đình là dân nhập cư và từng vị đuổi học, đến lúc đánh mất phương hướng trước những cám dỗ khi thành công đến quá sớm, Nicky Jam ở thời điểm hiện tại đã sở hữu cho riêng mình một toà nhà rộng lớn và là một trong những gương mặt ca sĩ nổi bật của làng nhạc, được người hâm mộ nhớ đến qua các ca khúc mang giai điệu đậm chất Latin sôi động và bắt tai sau nhiều năm hoạt động bền bỉ.

 

Nicky Jam được người hâm mộ nhớ đến thông qua các ca khúc mang giai điệu đậm chất Latin bắt tai.

Chia sẻ về “đối tác” đặc biệt của mình, Piña viết trên Instagram: “Anh ấy nhìn thấy tất cả tiềm năng và cơ hội mà tôi thấy ở thành phố của mình“. Bên cạnh đó, anh cũng hé lộ về một dự án đặc biệt liên quan đến âm nhạc đang được thực hiện để giới thiệu đến khán giả trong thời gian sắp tới. “Vẫn còn những điều to lớn hơn đang chờ ở phía trước có liên quan đến nhà cửa và âm nhạc“.

 

Được biết, sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của nam ca sĩ Nicky Jam là màn hợp tác cùng nghệ sĩ De La Ghetto mang tên “Sube La Music” được phát hành vào hôm 28/8 vừa qua. Trước đó không lâu, Nicky Jam cũng vừa kết hợp với ban nhạc Black Eyed Peas và rapper Tyga trong ca khúc “Vida Loca”.

 

MV ca khúc “Sube La Music” của Nicky Jam ft. De La Ghetto.