Trang chủ Tin tức Giữ lời hứa với khán giả, ban nhạc 7UPPERCUTS thông báo phát...

Giữ lời hứa với khán giả, ban nhạc 7UPPERCUTS thông báo phát hành ca khúc mới hậu tạm dừng hoạt động

YANG

Cuối cùng thì những khán giả trung thành của 7UPPERCUTS đã có thể thưởng thức những giai điệu mới nhất của ban nhạc cá tính sau một thời gian khá dài kể từ khi tuyên bố tạm rời xa ánh đèn sân khấu. 

 

Với những khán giả còn cảm thấy tiếc nuối với những giai điệu phóng khoáng, cá tính và có phần nổi loạn đến từ những sáng tác của 7UPPERCUTS thì đây có thể là một tin mừng. Ban nhạc sẽ chính thức phát hành một sáng tác mới vào cuối tuần này – thông báo vừa được đưa ra bởi thành viên A Dính.

 

“Yêu” chính là món quà đầu tiên dành cho khán giả như đúng lời hứa của các chàng trai kể từ lúc tạm dừng hoạt động.

Cụ thể, thông qua trang cá nhân của mình, một mảnh ghép của ban nhạc 7UPPERCUTS khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi khi nam nghệ sĩ cho biết nhóm sẽ cho ra mắt bản audio chính thức của ca khúc “Yêu” vào 1 giờ Chủ Nhật ngày 13/9 tới. Được biết, “Yêu” là bài đầu tiên nằm trong số những sáng tác mà các thành viên đã cố gắng hoàn thành trước khi tạm dừng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Sản phẩm sẽ được phát hành trên kênh Youtube của Crow On Hyenas Entertainment.

 

Sau 3 năm tham gia vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp thì đầu tháng Bảy năm nay, 7UPPERCUTS đã bất ngờ thông báo tạm ngưng mọi hoạt động vô thời hạn vì lý do sức khoẻ của thành viên Aki. Quyết định đột ngột của nhóm khiến người yêu nhạc liên tục bày tỏ tiếc nuối. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chờ đợi 3 thành viên chính thức quay trở lại với âm nhạc, khán giả sẽ được 7UPPERCUTS dành tặng tất cả những sản phẩm mà ban nhạc đã từng dành hết tâm sức để thực hiện trước đó. Và “Yêu” chính là món quà đầu tiên như đúng lời hứa của các chàng trai.

 

Ban nhạc 7UPPERCUTS.

Thành lập vào năm 2017, ba nghệ sĩ A Lâm, Aki và A Dính của 7UPPERCUTS đã chinh phục khán giả bởi chất nhạc Punk/ Pop Punk tinh nghịch và đầy phá cách cùng với năng lượng dồi dào trên các sân khấu biểu diễn. Một số ca khúc của ban nhạc được đón nhận nhiệt tình phải kể đến như “Wave Alpha”, “Tinder.101”, “Màu Áo Học Trò”,… Ở thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống cá nhân cũng như nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ trên tài khoản mạng xã hội.

 

Ca khúc “Wave Alpha” của 7UPPERCUTS ft. Cam.