Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Glass Animals tiếp tục giành No.1, Doja Cat mang “Woman” vào Top...

Glass Animals tiếp tục giành No.1, Doja Cat mang “Woman” vào Top 10 BXH Billboard Hot 100

YANG

Sự xuất hiện của Doja Cat cùng sản phẩm “Women” đã trở thành nguyên nhân khiến một số vị trí Top 10 BXH Hot 100 có sự thay đổi và “Bad Habit” là một ví dụ điển hình. Cụ thể, bản hit của Ed Sheeran đã rời khỏi danh sách 10 ca khúc được yêu thích trong tuần qua tại Mỹ. 

 

Cụ thể hơn, sản phẩm ”Heat Waves” của ban nhạc Glass Animals có cho mình tuần thứ 4 thống trị BXH Billboard Hot 100. Với 66,7 triệu lượt phát trên radio, 15,1 triệu lượt phát trực tuyến cùng 2.900 lượt tải về trong tuần vừa qua đã giúp ca khúc lần lượt dẫn đầu BXH Radio Songs, giữ No.3 trên BXH Streaming Songs và No.20 tại BXH Digital Song Sales.

 

Glass Animals No.1 Billboard Hot 100
Ban nhạc người Anh Glass Animals cùng sản phẩm ”Heat Waves” tiếp tục giữ No.1 ở tuần thứ tư.

Bản hit “Stay” do Justin Bieber cùng The Kid LAROI thể tiếp tục nắm chắc vị trí á quân sau 7 tuần giữ No.1. Tính đến nay, ca khúc đã có tới 37 tuần xuất hiện ở Top 10 của BXH Billboard Hot 100. Tương tự tuần trước, “Super Gremlin” (Kodak Black) nằm ở No.3 còn “abcdefu” (GAYLE) xếp ngay sau đó với No.4. Đặc biệt, Justin Bieber sở hữu bài hát thứ hai lọt Top 5 tuần này khi “Ghost” tăng lên 1 bậc và đang giữ vị trí thứ 5. Đây cũng là bản hit thứ 20 trong sự nghiệp của nam ca sĩ lọt vào Top 5 Hot 100.

 

Sự thay đổi về thứ hạng của “Ghost” trực tiếp đẩy nhạc phim hoạt hình “Encanto” là “We Don’t Talk About Bruno” rơi xuống No.6. Trước đó, ca khúc đã có tới 5 tuần giành vị trí No.1. Đều tăng lên 1 bậc so với kết quả tuần trước, màn kết hợp giữa Imagine Dragons cùng rapper JID mang tên “Enemy” cũng như “Thats What I Want” đến từ Lil Nas X lần lượt mang về cho họ No.7 và No.8.

 

Doja Cat Hot 100
“Women” là bài hát thứ năm của Doja Cat lọt vào Top 10 BXH Billboard Hot 100.

Trong khi đó, “Woman” (Doja Cat) vừa có màn thăng hạng khá ấn tượng khi vươn lên từ No.12 để giữ No.9 ở thời điểm hiện tại. Đây là bài hát thứ năm của Doja Cat và là track thứ ba từ album phòng thu “Planet Her” sau “Kiss Me More” (ft. SZA) và “Need To Know” lọt vào Top 10 Hot 100. Trước đó, màn hợp tác cùng Ariana Grande trong “34 + 35” từng mang về No.2 cho nữ nghệ sĩ còn bản hit “Say So” (ft. Nicki Minaj) đã giúp cô chạm tới No.1. Cuối cùng, vị trí thứ 10 trên BXH thuộc về “Easy On Me” (Adele). Ca khúc giảm 3 bậc so với tuần trước.

 

BXH Billboard Hot 100
Kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này.