Trang chủ Tin tức K-pop Ngoài TEDDY, nghệ sĩ này cũng sẽ tham gia sản xuất album...

Ngoài TEDDY, nghệ sĩ này cũng sẽ tham gia sản xuất album mới cho Black Pink?

YANG

Vào năm 2020, nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc kiêm giọng ca chính của ban nhạc OneRepublic đã từng hợp tác với các thành viên Black Pink trong ca khúc “Bet You Wanna” (ft. Cardi B). 

 

Có vẻ như trong album sắp tới, Ryan Tedder sẽ tiếp tục hỗ trợ các cô gái nhà YG Entertainment. Nhiều người hâm mộ tin vào điều này sau khi nhìn thấy nam nghệ sĩ chủ động chia sẻ lại bài đăng từ Hypebeast đề cập đến sự trở lại đáng chờ đợi của Black Pink trên mục story của Instagram. Kèm theo một biểu tượng đôi mắt ngộ nghĩnh như đang ám chỉ điều gì đó.

 

Ryan Tedder Black Pink
Ryan Tedder chia sẻ bài đăng thông báo về sự trở lại của Black Pink trên trang cá nhân.

Bài đăng của Ryan Tedder xuất hiện chỉ một ngày sau khi công ty chủ quản bật mí nhóm đang trong “giai đoạn cuối cùng để thu âm một album mới“. Black Pink dự kiến ghi hình MV ngay tháng Bảy này và chính thức trở lại vào tháng Tám. Bên cạnh đó, YG Entertainment còn chia sẻ rằng 4 thành viên sẽ khởi động “chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lớn nhất trong lịch sử nhóm nhạc nữ Kpop” vào cuối năm nay.

 

Được biết, Ryan Tedder là một trong những nhạc sĩ chấp bút nên ca khúc “Bet You Wanna” thuộc đĩa nhạc phòng thu đầu tay “The Album” của Black Pink phát hành tháng Mười năm 2020. Bản nhạc còn có màn góp giọng từ rapper Cardi B. Do đó, không có gì khó hiểu nếu thủ lĩnh OneRepublic một lần nữa tham gia cùng nhóm ở lần trở lại vào tháng Tám tới. Ngoài ra, không loại trừ khả năng TEDDY – “phù thủy âm nhạc” gắn bó với Black Pink từ những ngày đầu tiên sẽ tiếp tục đồng hành xuyên suốt dự án này.

 

Ryan Tedder Black Pink
Ryan Tedder là một trong những nhạc sĩ chấp bút nên ca khúc “Bet You Wanna” thuộc album đầu tay của Black Pink

Trước đó, “The Album” từng đạt vị trí thứ 2 trên BXH Billboard 200 đồng thời sở hữu hai tuần dẫn đầu BXH Top Album Sales. Nói về đĩa nhạc mới sau gần 2 năm vắng bóng, Jisoo cho biết cả 4 thành viên sẽ trực tiếp tham gia vào nhiều công đoạn sản xuất thay vì thể hiện những bài nhạc đã được làm sẵn vì “cảm thấy máy móc”.