Trang chủ Tin tức K-pop Góc chiêm tinh học: Lisa (Black Pink) vốn được sinh ra để...

Góc chiêm tinh học: Lisa (Black Pink) vốn được sinh ra để làm nghệ sĩ

YANG

Không thể phủ nhận sự tự tin, khả năng vũ đạo điêu luyện cùng thần thái lôi cuốn được rèn giũa theo thời gian là những yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ của Lisa ở hiện tại. Bên cạnh đó, chiêm tinh học cũng đã chứng minh rằng nữ thần tượng vốn được sinh ra để chinh phục ánh đèn sân khấu. 

 

Trong chiêm tinh học, cung Mặt trời cũng như cung Mặt trăng là các yếu tố quan trọng để nhào nặn hay định hình tính cách đặc trưng mà mỗi người sở hữu. Dẫu tài năng thiên bẩm mới là điều quyết định sự thành công của Lisa (Black Pink) nhưng những phân tích dựa vào ngày, tháng, năm sinh đã tiết lộ thêm nhiều góc nhìn gần như chính xác về cô nàng.

 

cung hoàng đạo của Lisa
Những người thuộc cung Bạch Dương như Lisa thường rất tự tin, dạn dĩ và lạc quan.

Sinh ngày 27/3/1997, cung Mặt trời của nữ thần tượng là Bạch Dương. Người thuộc cung này thường vô cùng dạn dĩ, tự tin. Đây chính là điều mà khán giả luôn nhìn thấy ở Lisa trong bất cứ màn trình diễn nào bên cạnh khả năng vũ đạo tuyệt vời. Không những thế, dấu ấn mà Lisa để lại trên các sân khấu âm nhạc còn là nụ cười rạng rỡ, đầy sức sống và chân thật biểu thị cho tinh thần lạc quan với năng lượng tích cực từ một Bạch Dương điển hình.

 

Là cung đầu tiên trong vòng hoàng đạo, ở Bạch Dương còn sở hữu nét ngây thơ, trẻ trung. Hầu hết khán giả Kpop mặc định Black Pink gắn với phong cách girl crush cá tính nhưng thực tế, nguồn năng lượng tươi mới, nhiệt huyết ở con người Lisa cũng từng bộc lộ rất rõ ràng thông qua các sản phẩm âm nhạc như “As If It’s Your Last” hay “Forever Young”. Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương được miêu tả rằng họ rất dễ thích nghi, hòa nhập. Đó là lý do tại sao Lisa có thể “cân” mọi concept từ dễ thương, nữ tính cho đến hầm hố, nổi loạn hay sexy.

 

cung hoàng đạp của Lisa
Không chỉ ghi dấu ấn với phong cách girl crush cá tính, mạnh mẽ, Lisa còn dễ dàng chinh phục concept dễ thương, nữ tính.

Ngược lại, cung Mặt trăng của nữ thần tượng người Thái gắn với biểu tượng con Bọ Cạp. Trong đó, gợi cảm và bí ẩn là hai nét đặc trưng từ cung hoàng đạo này. Có lẽ vì thế mà không ít người công nhận Lisa thực sự gây ấn tượng cũng như tỏa sáng nhất khi thể hiện concept quyến rũ, mạnh mẽ. Đặc biệt, người thuộc cung Bọ Cạp còn có cảm xúc hoặc nhận thức sâu sắc trên sân khấu, cô nàng còn được nhận xét là thành viên truyền tải hiệu quả thông điệp bài hát nhờ biểu cảm trên khuôn mặt cũng như khả năng vũ đạo thuần thục. Với cung Bọ Cạp, một khi đã yêu thứ gì đó thì họ sẽ cho đi tất cả những gì mình có. Sự cống hiến hết mình ở từng màn trình diễn của Lisa chính là biểu hiện của niềm đam mê ấy.

 

cung hoàng đạo của Lisa
Lisa được nhận xét là thành viên truyền tải hiệu quả thông điệp bài hát qua biểu cảm trên khuôn mặt cũng như vũ đạo. Đây là đặc điểm của người thuộc cung Bọ Cạp.

Tất cả các yếu tố trên dường như đã chứng minh rằng Lisa vốn sinh ra để làm nghệ sĩ chứ không phải một ngành nghề nào khác. Sắp tới đây, những dấu ấn cá nhân ấy có cơ hội được truyền tải rõ nét nhất thông qua dự án solo đầu tay của nữ thần tượng sau 5 năm hoạt động cùng Black Pink. Single album “LALISA” với ca khúc chủ đề cùng tên dự kiến lên kệ vào ngày 10/9.