Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Góc dễ thương: Camila Cabello chia sẻ về giấc mơ trở thành...

Góc dễ thương: Camila Cabello chia sẻ về giấc mơ trở thành “Cinderella”

Pura Vida

Camila Cabello đang sống trong giấc mơ của nàng công chúa Disney khi chuẩn bị vào vai chính cho bộ phim “Cinderella”. Như Lọ Lem từng hát trong bộ phim hoạt hình năm 1950: “Mỗi giấc mơ là một điều ước mà trái tim tạo ra”, và giấc mơ thời thơ ấu của Camila chắc chắn giờ đây đã trở thành sự thật.

 

“Những ai thân thiết với tôi đều biết rằng ước mơ của tôi là tạo ra một loạt những ca khúc đầy cảm hứng cho nhạc phim Disney. Thật tuyệt vời, tôi đã luôn muốn sống trong thế giới đó”, Camila Cabello chia sẻ. Ước mơ từ bé của Camila đã theo cô cho đến khi trưởng thành. Cô nhớ lại cảm giác phấn khích của ngày còn thơ bé khi gia đình cô cuối cùng cũng đã có dây cáp truyền hình để Camila có thể xem tất cả các chương trình từ Disney, từ “The Cheetah Girls” đến “High School Music” đến “Hannah Montana”.

 

“Đó thực sự là lý do mà tôi ở đây”, Camila hào hứng chia sẻ. Đôi giày thuỷ tinh của nàng Lọ Lem càng vừa vặn hơn với Camila Cabello khi cô thậm chí còn nhớ rõ lời ca khúc “Cinderella” của “The Cheetah Girls”.

 

Camila Cabello vô cùng hào hứng với vai chính trong bộ phim “Cinderella”.

Yêu thích các bộ phim Disney và luôn ao ước mình trở thành nàng công chúa, thế nhưng khi nói đến những ảnh hưởng âm nhạc đã tác động sâu sắc đến cô, Camila đã thừa nhận không ai khác chính là Beyoncé: “Cả năm trước, cứ đến buổi biểu diễn tôi lại nghe “Homecoming” và xem lại bộ phim tài liệu đó. Nó thực sự rất ý nghĩa và kết nối nhiều người trên thế giới. Tôi thực sự được truyền cảm hứng từ Beyoncé, cô ấy thật phi thường”.

 

Tuần trước, Camila Cabello đã phát hành MV “My Oh My” kết hợp cùng DaBaby. Gần đây, nữ ca sĩ đã hé lộ với người hâm mộ bằng hai dự án thú vị. Đầu tiên là tour diễn “Romance”, chính thức bắt đầu vào tháng Năm. Tiếp đó là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp trong phim “Cinderella”, hiện đang trong thời gian thực hiện. Ngoài vai trò diễn viên, nữ ca sĩ cũng sẽ đảm nhận phần âm nhạc của “Cinderella”. Hãng Sony Pictures thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 5/2/2021.

 

Ca khúc “My Oh My” – Camila Cabello ft DaBaby trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “My Oh My” – Camila Cabello ft DaBaby trên nền tảng Apple Music.