Trang chủ Tin tức K-pop GOT7 trở lại bằng ca khúc “NOT BY THE MOON”, do chính...

GOT7 trở lại bằng ca khúc “NOT BY THE MOON”, do chính chủ tịch JYP Entertainment sáng tác

Anna

Quay trở lại đầy ấn tượng sau 5 tháng kể từ sản phẩm cuối cùng được phát hành vào năm ngoái, GOT7 cho thấy sự biến hóa mạnh mẽ táo bạo về phong cách. Nét đặc trưng riêng của các chàng trai được thể hiện rõ hơn thông qua MV “NOT BY THE MOON”.

 

Vào ngày 20/4, GOT7 chính thức tham gia vào đường đua tháng Tư với mini album mới nhất mang tên “DYE”. Cùng thời điểm, MV ca khúc chủ đề “NOT BY THE MOON” cũng được phát hành. Được biết, ca khúc chủ đề lần này của nhóm được sáng tác, viết lời và soạn nhạc bởi chủ tịch JYP Entertainment – Park Jin Young. Bầu không khí huyền ảo trong MV lẫn giai điệu cuốn hút được thể hiện từ các thành viên quả thật không uổng công chờ đợi bao ngày của người hâm mộ.

 

MV “NOT BY THE MOON” – GOT7.

 

Album “DYE” được các chàng trai GOT7 miêu tả như một quyển tiểu thuyết, mỗi chương sẽ mang một dòng chảy cảm xúc khác nhau. Từng ca khúc sẽ thể hiện bằng nhiều góc độ về tình yêu, nhưng tổng thể vẫn tạo nên sợi dây liên kết dẫn lối người nghe vào trong âm nhạc đặc trưng của nhóm. Ca khúc chủ đề “NOT BY THE MOON” chính là chương quan trọng của quyển tiểu thuyết – nơi các chàng trai bày tỏ lời nguyện ước của tình yêu vĩnh cửu. Đây là ca khúc Pop dance trên nền âm thanh mạnh mẽ và dần được đẩy lên cao trào nhờ giai điệu groove ấn tượng. “NOT BY THE MOON” không chỉ phù hợp để các thành viên thể hiện giọng hát đầy nội lực mà còn là một sản phẩm phù hợp để nhóm có thể trình diễn được vũ đạo của mính.

 

“Tình yêu của anh là vĩnh cửu, anh sẽ bảo vệ em/ Tình yêu của anh sẽ không thay đổi như mặt trăng”, nội dung MV cũng được bám sát theo lời ca khúc. Bối cảnh huyền ảo đưa người xem vào một câu chuyện tình yêu mà ở nơi đó, các chàng trai si tình tìm cách thay đổi định mệnh, thực hiện lời nguyện ước bên nhau mãi mãi. Hiện tại, ca khúc comeback “NOT BY THE MOON” đang thực hiện nhiệm vụ của mình, tiến vào các thứ hạng trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

 

Album “DYE” của GOT7 trên ứng dụng Spotify.

 

Album “DYE” của GOT7 trên ứng dụng Apple Music.