Trang chủ Tin tức K-pop GOT7 trở lại với MV “You Calling My Name”, được JYP đánh...

GOT7 trở lại với MV “You Calling My Name”, được JYP đánh giá là ca khúc hay nhất từ trước đến giờ

Anna

Vừa qua, GOT7 đã chính thức quay trở lại cùng MV “You Calling My Name”, ca khúc chủ đề của single cùng tên.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 4/11, MV “You Calling My Name”, ca khúc chủ đề thuộc mini album mới nhất “Call My Name” của GOT7 chính thức được phát hành. Đây là lần quay trở lại sau 6 tháng của nhóm kể từ sau khi album “Spinning Top : Betwee Security & Insecurity” được cho ra mắt vào tháng Năm vừa qua. Được biết, album lần này còn có sự tham gia vào sáng tác của các thành viên, cũ thể ca khúc chủ đề “You Calling My Name” được chính tay trưởng nhóm JB tham gia vào việc viết lời.

 

MV “You Calling My Name” – GOT7.

 

Những giai điệu đầu tiên của ca khúc chủ đề “You Calling My Name” cất lên đã khiến người nghe cảm thấy vô cùng khác biệt bởi thanh âm của tiếng đàn guitar được biến tấu vô cùng đặc sắc. Sản phẩm này còn có sự tham gia sản xuất của kỹ sư âm thanh Manny Marroquin nổi tiếng thế giới, tất cả được dung hòa lại tạo thành một “You Calling My Name” vô cùng chỉnh chu và hoàn thiện. Nội dung ca khúc nói về sự dằn xé, hối hận của bản thân khi đánh mất người mình yêu và mong muốn được gọi tên nhau một lần nữa. JYP (Park Jin Young) còn dành lời khen ngợi cho GOT7 rằng “You Calling My Name” là ca khúc hay nhất từ trước đến giờ mà nhóm từng thể hiện.

 

GOT7 thể hiện đến người hâm mộ một hình ảnh chưa từng có trước đây qua MV “You Calling My Name”.

Khi nói về hình tượng lần này cả nhóm theo đuổi, các thành viên cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thử nghiệm hình tượng này, kể từ khi ra mắt đến giờ. Thành thật mà nói, chúng tôi nghĩ đây là hình tượng mà người hâm mộ không thể nào không thích được”. Ngoài ca khúc “You Calling My Name”, mini album lần này còn có thêm 5 ca khúc khác mang nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Mini album “Call My Name” chính thức được phát hành vào ngày 4/11 trên các trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

 

Album “Call My Name” của GOT7 trên ứng dụng Spotify. 

 

Album “Call My Name” của GOT7 trên ứng dụng Apple Music.