Trang chủ Tin tức K-pop Gowoon rời nhóm Berry Good, Sunggyu (INFINITE) đang tìm kiếm công ty...

Gowoon rời nhóm Berry Good, Sunggyu (INFINITE) đang tìm kiếm công ty quản lý mới khi hết hợp đồng?

YANG

Trưởng nhóm INFINITE có khả năng sẽ hợp tác với một công ty quản lý mới sau khi hợp đồng với Woollim Entertainment chấm dứt. Trong khi đó, giọng ca Gowoon thông báo sẽ rời Berry Good cũng như JTG Entertainment sau hơn 10 năm gắn bó. 

 

Mới đây nhất, truyền thông Hàn Quốc đưa tin hợp đồng quản lý giữa nam ca sĩ Sunggyu với Woollim Entertainment sẽ chính thức hết hạn vào tháng Ba tới đây. Trong thời gian qua, trưởng nhóm INFINITE đã tích cực thảo luận với công ty về khả năng gia hạn. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng đồng thời liên hệ với nhiều công ty giải trí khác để tìm kiếm những cơ hội mới.

 

Theo truyền thông Hàn, Sunggyu (INFINITE) có khả năng sẽ rời Woolim Entertainment.

Ra mắt vào năm 2010, Sunggyu giữ vai trò trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của INFINITE. Bên cạnh các hoạt động chung, anh chàng cũng đạt được những thành công nhất định trong các dự án solo. Được biết, INFINITE đã trải qua hai lần gia hạn hợp đồng. Vào năm 2017, thành viên Hoya (Lee Ho Won) đã quyết định không tái ký và rời nhóm. Hai năm sau, L (Kim Myung Soo) cũng tách khỏi công ty cũ, tuy nhiên anh khẳng định vẫn là một phần của INFINITE.

 

Cũng trong hôm nay 22/2, thông qua tài khoản cá nhân nữ ca sĩ Gowoon của Berry Good cũng đã thông báo tới người hâm mộ về việc rời nhóm sau khi hợp đồng độc quyền với JTG Entertainment kết thúc. “Thật buồn khi hợp đồng của tôi đã hết. Tuy nhiên, tôi sẽ không tiếp tục đồng hành cùng Berry Good nữa. Có một chút sợ khi trở lại làm Moon Yoo Jung thay vì Gowoon của Berry Good vì tôi yêu nhóm rất nhiều. Tôi thậm chí còn không đong đếm được thời gian. Đôi khi tôi cảm thấy khó khăn nhưng đó là những khoảnh khắc quý giá“. Nữ thần tượng gửi lời cảm ơn đến các thành viên, công ty quản lý và người hâm mộ.

 

Gowoon rời Berry Good sau hơn 10 năm gắn bó.

Chính thức debut vào năm 2014, nhóm Berry Good trải qua một vài lần thay đổi thành viên. Gowoon là gương mặt gắn bó với nhóm từ những ngày đầu tiên hoạt động. Gần đây nhất, leader Taeha đã bất ngờ rời đi chỉ hai ngày sau đợt comeback vào tháng Năm năm 2019 vì hết hiệu lực hợp đồng. Hiện tại, đội hình của Berry Good chỉ còn ba người.