Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Graveyard” của Halsey: Ca khúc dành cho những trái tim lạc lối

“Graveyard” của Halsey: Ca khúc dành cho những trái tim lạc lối

Pura Vida

Phải chăng Halsey cố tình tung một MV thật đơn giản để khán giả chú tâm vào giai điệu của “Graveyard” nhiều hơn?

 

Sau khi “nhá hàng” ca khúc comeback bằng cách tung poster bí ẩn, Halsey đã chính thức phát hành “Graveyard” vào hôm nay (13/9). Ca khúc này đánh dấu sự trở lại của Halsey sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” trên đường đua âm nhạc. Trước đó, Halsey cũng đã tung poster về “Graveyard” với phông nền màu hồng tím cùng những con số bí ẩn. Điều này khiến người hâm mộ của Halsey càng thêm tò mò về ca khúc mới của nữ ca sĩ.

 

MV “Graveyard” đơn giản là những hình ảnh Time-lapse tua nhanh với cảnh Halsey vẽ một bức chân dung tự hoạ về bản thân mình trên mảng tường lớn. Lời ca của “Graveyard” diễn tả đúng cảm xúc của những trái tim mù quáng trong tình yêu: “It’s crazy when the thing you love the most is the detriment. Let that sink in…” (Tạm dịch: “Thật điên rồ khi thứ em yêu nhất chính là sự tổn thương. Cứ mặc để cho nó ăn sâu vào trong mình…”)

 

Nói về ca khúc “Graveyard”, Halsey chia sẻ: “Bài hát nói về tình yêu dành cho một người. Bạn yêu họ nhiều đến mức mà bạn sẽ không nhận ra rằng mình sẽ đi cùng họ đến cùng trời cuối đất, thậm chí là ở nơi tối tăm như địa ngục. Ca khúc cũng là bài học sâu sắc về cách quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn”.

 

Halsey tung ca khúc “Graveyard” dành cho những trái tim tổn thương.

Trước đó, Halsey từng chia sẻ về album “Manic” của mình trên tạp chí Rolling Stone vào tháng Sáu. Nữ ca sĩ tiết lộ album được viết trong giai đoạn cô cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. “Manic” mang một chút hip-hop, rock, một chút country và tất cả các thể loại âm nhạc. “Tôi làm bất cứ điều gì mà tôi cảm thấy thích mà chẳng cần lý do gì cả!”, Halsey nói.

 

Sau đĩa đơn “Nightmare” được phát hành, “Graveyard” là ca khúc tiếp theo của Halsey gửi đến khán giả. Cả hai bài hát này sẽ được giới thiệu trong album “Manic” sắp tới của nữ ca sĩ, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2020.

 

Halsey – Graveyard.