Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D x tlinh No.1, Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền...

GREY D x tlinh No.1, Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền debut Top 3 BXH Top Vietnamese Songs

YANG

BXH 100 ca khúc nhạc Việt được yêu thích tuần qua chỉ có duy nhất một sản phẩm âm nhạc mới debut trong Top 10 là “Một Ngàn Nỗi Đau” của Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền. 

 

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 24/6 đến 30/6, sản phẩm “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” đã được gọi tên ở vị trí quán quân. Từng debut tại No.3 trong tuần đầu tiên phát hành, ca khúc tăng thêm 2 bậc để chính thức vươn lên thứ hạng dẫn đầu. Thành tích này mang về cho GREY D cũng như tlinh No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs.

 

Nếu “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” là ca khúc duy nhất của GREY D lọt vào Top 100 tuần này thì với riêng tlinh, cô nàng còn sở hữu 3 ca khúc khác. Trong khi “Thích Quá Rùi Nà” (ft. Trung Trần) vẫn đang trụ tại No.52 thì “Gái Độc Thân” cùng với “XTC (Xích Thêm Chút)” (kết hợp RPT Groovie và RPT MCK) vừa dắt tay nhau quay trở lại BXH lần lượt ở No.84 và No.99 sau một thời gian vắng bóng.

 

Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi No.1
GREY D và tlinh sở hữu No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs với cú bắt tay trong “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi”.

“Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” từ Miu Lê, Karik và Châu Đăng Khoa đang tạm thời lùi về hạng 2 sau một tuần giữ ngôi vị đầu bảng. Vượt 50 triệu lượt xem, MV ca khúc này vẫn đang #1 Top Trending Music Youtube Việt Nam sau hơn 3 tuần phát hành. Trong khi đó, No.3 là thứ hạng debut của single “Một Ngàn Nỗi Đau” mà Văn Mai Hương cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vừa trình làng khán giả hôm 23/6. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc thứ ba của Văn Mai Hương góp mặt trên BXH tiếp nối “Chim Quý Trong Lồng” với K-ICM và “Hương” (ft. Negav).

 

Giữ vững phong độ như tuần trước, “Thiêu Thân” (B Ray, Sofia, Châu Đăng Khoa, Masew) cùng “Shay Nắnggg” (AMEE, Obito) chia nhau hai vị trí No.4 và No.5. Theo sau, “Ánh Sao Và Bầu Trời” của T.R.I ở No.6 sau khi tăng lên 3 bậc. Vị trí No.7 thuộc về “Hai Mươi Hai (22)” và đây cũng là ca khúc thứ hai từ Hứa Kim Tuyền cũng như AMEE được gọi tên trong Top 10 bài hát Vpop ăn khách nhất tuần qua. Còn No.8 thuộc về Trúc Nhân với “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm”.

 

"Một Ngàn Nỗi Đau" Văn Mai Hương Hứa Kim Tuyền
“Một Ngàn Nỗi Đau” tiếp tục cho thấy sự ăn ý giữa Văn Mai Hương và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mỗi lần hợp tác với nhau.

Hai vị trí còn lại trong Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần thứ 26 là “Tệ Thật, Anh Nhớ Em” – Thanh Hưng ở No.9 (giảm 3 bậc) và “Ai Muốn Nghe Không” – Đen giữ No.10 (giảm 8 bậc). Đáng chú ý, cựu quán quân “Có Em” (Madihu ft Low G) lần đầu tiên rời khỏi Top 10 sau 9 tuần liên tiếp bám trụ. Đặc biệt, có tới hai phiên bản “Nhìn Những Mùa Thu Đi” đặt chân vào Top 100 BXH tuần này. Một của Bùi Lan Hương debut tại No.76, bản còn lại do Mỹ Anh trình bày hiện đang nắm giữ No.47. Cả hai đều nằm trong dự án điện ảnh “Em Và Trịnh”.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.