Trang chủ Tin tức K-pop GWSN phát hành MV “BAZOOKA!” với mong muốn tiến vào các BXH...

GWSN phát hành MV “BAZOOKA!” với mong muốn tiến vào các BXH âm nhạc sau 3 năm ra mắt

Anna

Vẫn mang màu sắc âm nhạc đặc trưng nhưng các cô gái GWSN gần như có sự lột xác đầy mới mẻ với sản phẩm comeback “BAZOOKA!”. Lần comeback này là một bước chuyển tiếp để nhóm có thể dễ dàng thay đổi sang concept khác, có thể nói thông quá lần trở lại này người hâm mộ sẽ đoán biết được phong cách âm nhạc GWSN sẽ theo đuổi trong tương lai.

 

Vào ngày 28/4, GWSN chính thức quay trở lại bằng mini album thứ tư “the Keys” và MV ca khúc chủ đề “BAZOOKA!”. Album lần này được xem như là một phần hậu truyện của series “The Part In The Night” được thể hiện qua ba mini album vừa qua và cũng là tiền truyện mở đầu cho một thế giới quan mới của các cô gái trong tương lai. Theo như giải thích từ chính GWSN thì “the Keys” đúng nghĩa sẽ là chiếc chìa khoá mở ra cánh cổng của những câu chuyện tiếp theo trong âm nhạc của nhóm.

 

“BAZOOKA!” cho thấy sự biến hoá đa dạng của GWSN.

Ca khúc chủ đề “BAZOOKA!” thuộc thể loại nhạc Electropop với nhịp điệu nhanh đặc trưng thường thấy của GWSN. Tuy nhiên, qua bàn tay nhào nặn của đội ngũ từng tham gia sáng tác cho các ngôi sao nổi tiếng như SNSD, EXO, TWICE, Red Velvet, sản phẩm này càng thêm phần đáng mong đợi. Ca từ mang theo nguồn năng lượng bùng nổ, truyền tải thông điệp đầy hy vọng khuyến khích người nghe rũ bỏ lo lắng và những cảm xúc nặng nề trong lòng để hướng đến một ước mơ mới. Các cụm từ mang ý nghĩa riêng giữa fandom và các cô gái cũng được đưa vào lời bài hát như một lời bày tỏ.

 

Trong MV, có thể thấy GWSN đã mở ra ba cánh cửa là “Red door”, “blue door”, “white door”. Cả ba cánh cửa tượng trưng cho những thế giới mà chính nhóm mong muốn được khám phá. Đến với “BAZOOKA!” người xem sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự thay đổi phong cách đa dạng và những hình ảnh đồ hoạ kì ảo được mang lại. Thông qua “BAZOOKA!”, GWSN mong muốn rằng khán giả sẽ biết đến âm nhạc của nhóm nhiều hơn, nhanh chóng tiến vào BXH và đạt được No.1 tại các chương trình âm nhạc sau 3 năm ra mắt.

 

MV “BAZOOKA!” – GWSN.