Trang chủ Tin tức K-pop Gyuri (KARA) bị điều tra vì bê bối lừa đảo của bạn...

Gyuri (KARA) bị điều tra vì bê bối lừa đảo của bạn trai cũ

Ánh Sáng

Danh tính người bạn gái trong cáo buộc gian lận tiền ảo gần đây đã được chính chủ xác nhận. 

 

Vào ngày 20/2 vừa qua, thành viên Gyuri (KARA) đã xác nhận thông tin đang được dư luận quan tâm gần đây qua công ty đại diện. Nữ thần tượng đang hợp tác điều tra với cảnh sát trong vai trò nhân chứng liên quan đến vụ lừa đảo của bạn trai cũ. Trong tuyên bố, cô nhấn mạnh: “Như đã trình bày, tôi không tham gia vào bất cứ hoạt động phi pháp nào có liên quan đến kinh doanh tiền ảo, cũng như chưa từng nhận một khoản lợi nhuận bất chính”. 

 

Gyuri lừa đảo
Gyuri phủ nhận có liên quan đến vụ gian lận tài chính của người yêu cũ.

Trước đó, tờ Joongang Ilbo đưa tin rằng văn phòng công tố viên quận Nam Seoul đang để mắt đến một CEO họ Song (23 tuổi) về hành vi lừa đảo thông qua P Coin (một đơn vị tiền ảo) trong các giao dịch buôn bán các tác phẩm nghệ thuật có giá trị. Công tố viên nghi ngờ rằng công ty đã cố tình truyền bá những thông tin sai lệch cho các nhà đầu tư tiềm năng nhằm thao túng, nâng giá đồng tiền P Coin lên. Tờ Joongang Ilbo còn cho biết thêm, người yêu cũ của CEO họ Song là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng cũng đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát. Theo tiết lộ mới đây, Gyuri (35 tuổi) chính là bạn gái của CEO Song, đồng thời từng là người phụ trách và đảm nhận chức vụ giám đốc quan hệ công chúng cho công ty của bạn trai kém tuổi. 

 

Công ty quản lý cho biết Gyuri sẽ cộng tác cùng cảnh sát để làm sáng tỏ cáo buộc lừa đảo tài chính này: “Mặc dù không liên quan đến việc kinh doanh tiền ảo của anh Song, thế nhưng cô ấy sẽ hợp tác điều tra bằng toàn bộ khả năng của mình”. Vào năm 2019, Gyuri xác nhận hẹn hò với người bạn trai kém tuổi không phải người nổi tiếng – Song Ja Ho. Cặp đôi cách biệt nhau 12 tuổi và đã chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2021 sau hai năm hẹn hò.