Trang chủ Tin tức K-pop Hậu cơn sốt màn ảnh rộng, BTS tung bản DVD cho “Love...

Hậu cơn sốt màn ảnh rộng, BTS tung bản DVD cho “Love Yourself Tour In Seoul”

Baro

Những người hâm mộ nào đã bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào đám đông của concert, hay chưa có dịp ra rạp thưởng thức bản điện ảnh thì này đây, BTS đã mang đến thêm một món quà khác, đó là phiên bản đĩa cho tour diễn đáng nhớ vào năm ngoái.

 

“Love Yourself Tour In Seoul” vào đầu năm nay đã trở thành một hiện tượng phòng vé tại khắp nhiều quốc gia trên thế giới. Việc trình chiếu lại tour diễn của BTS tại thủ đô của xứ sở kim chi trên màn ảnh rộng được biết đến là sự kiện được phát hành trên phạm vi lớn nhất từ trước đến nay tại các rạp phim. Đây là cơ hội để cho những fan nào chưa có điều kiện đến xem concert được hòa mình vào những khoảnh khắc ấn tượng nhất mà các chàng trai nhà Big Hit mang đến cho khán giả vào 26/8 năm ngoái.

 

“Love Yourself In Seoul” là đêm concert mở màn cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BTS vào năm ngoái.

Sau khi thu về hơn 1,7 triệu đô chỉ với 2 ngày công chiếu vào 26 và 27/1 năm nay, mới đây Big Hit đã công bố sẽ phát hành phiên bản đĩa cho concert này. Theo đó, đĩa DVD sẽ lên kệ vào ngày 27/3 tới đây, trong khi định dạng blu-ray (định dạng đĩa phổ biến hiện nay) sẽ được phát hành vào ngày 23/4. Người hâm mộ trên khắp thế giới có thể đặt trước sản phẩm này bắt đầu từ ngày 28/2.

 

Được biết phiên bản đĩa sẽ bao gồm những thước phim từ đêm diễn, cũng như những đoạn clip hậu trường và các phần trò chuyện của nhóm trước ống kính phía sau sân khấu bằng phụ đề 3 thứ tiếng là Hàn, Anh và Trung. Bên cạnh đó khi mua sản phẩm này, người hâm mộ sẽ được tặng kèm những vật phẩm lưu niệm như poster và các photocard tùy chọn, không khác nào mua một album K-Pop truyền thống.

 

Người hâm mộ sẽ có cơ hội sống lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đêm concert này.

Cộng đồng A.R.M.Y những ngày qua liên tục nhận được những tin vui từ thần tượng. Gần đây, Big Hit đã bổ sung thêm 8 đêm diễn vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BTS mang tên mới là “Speak Yourself”. Trong số 8 địa điểm mới, có quá nửa các nơi tổ chức là các sân vận động khổng lồ với sức chứa vượt lên đến 92.000 khán giả (ví dụ sân Rose Bowl tại Mỹ).

 

Các điểm dừng chân sắp tới của BTS đều là những khán đài lớn mà từ trước đến nay chưa có nghệ sĩ châu Á nào tổ chức concert tại đó. Thông thường chỉ có những ngôi sao mang đẳng cấp quốc tế như Beyonce, Taylor Swift hay Rihanna mới được tổ chức concert tại đây, vì vậy thành tích mà các chàng trai nhà Big Hit mang đến lần này khiến người hâm mộ khắp nơi vô cùng tự hào.

 

Tour “Speak Yourself” sẽ chính thức khởi động vào cuối tháng 4 tới đây.

Ngoài ra Big Hit mới đây còn ra mắt thêm 1 trò chơi dành riêng cho cộng đồng fan BTS với tên gọi ARMYPEDIA. Theo đó, đây sẽ là một kho lưu trữ tất cả những hình ảnh, clip liên quan đến nhóm và người hâm mộ nhưng do các fan tự đóng góp. Tuy nhiên nếu muốn đăng tải lên đây, các A.R.M.Y phải dò tìm được các mảnh ghép dưới dạng mã QR nằm rải rác trên khắp thế giới. Có tổng cộng 2080 mảnh tương ứng với 2080 ngày trong sự nghiệp của nhóm. Trò chơi sẽ chính thức khởi động vào ngày 25/2.