Trang chủ Tin tức Pop Hà Anh Tuấn – Phương Linh sẽ tái hợp trên sân khấu...

Hà Anh Tuấn – Phương Linh sẽ tái hợp trên sân khấu The Master of Symphony 2019

Pura Vida

Cùng với Hà Anh Tuấn – Phương Linh, các cặp nghệ sĩ khác sẽ mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng và tràn đầy cảm xúc trong đêm nhạc The Master of Symphony 2019.

 

Chương trình nghệ thuật The Master of Symphony 2019 mùa thứ 5 sẽ quay trở lại vào ngày 22-24/11 với khán giả tại Nhà hát Hoà Bình. Năm nay, chủ đề của chương trình là “The Everlasting Love – Tình yêu bất tận” với 10 giọng ca ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc.

 

Tại thánh đường âm nhạc The Master of Symphony 2019, các giọng ca sẽ hoá thành những “đôi tình nhân âm nhạc” để cùng thăng hoa và kể cho người nghe những câu chuyện thi vị: Khánh Hà – Tuấn Ngọc, Thu Phương – Lam Trường, Thanh Hà – Quang Dũng, Hà Trần – Tấn Minh, Phương Linh – Hà Anh Tuấn. Tại đây, khán giả sẽ được thưởng thức lại những bản tình ca đầy ngọt ngào và lãng mạn của những cặp đôi. Đây sẽ là lần đầu tiên, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều màn song ca nhất trong  “lịch sử” từ các nghệ sỹ đã góp mặt.

 

Hà Anh Tuấn – Phương Linh sẽ tái hợp trên sân khấu The Master of Symphony 2019

Trong số những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình năm nay, Phương Linh – Hà Anh Tuấn là cặp song ca được mong chờ nhất. Cùng bước ra từ cuộc thi “Sao Mai Điểm Hẹn 2006”, Hà Anh Tuấn và Phương Linh từng có những màn kết hợp vô cùng ăn ý như “Cơn Mưa Tình Yêu”, “Ngày Hát Đôi”, “Thiên Đường Gọi Tên”,… Chính vì thế, sự trở lại của cặp đôi trên sân khấu The Master of Symphony 2019 đang vô cùng được mong chờ.

 

Trong 3 đêm nhạc, chương trình với sự đầu tư dàn dựng bởi ekip của đạo diễn Cao Trung Hiếu. Từng có kinh nghiệm thực hiện nhiều chương trình đẳng cấp, đạo diễn Cao Trung Hiếu sẽ mang lại một sân khấu hoành tráng cho đêm nhạc The Master of Symphony 2019.

 

Một số hình ảnh của buổi họp báo The Master of Symphony 2019:

 

Ca sĩ Phương Linh.
MC Hoàng Oanh.
Ca sĩ Quang Dũng và Thanh Hà.
Ca sĩ Quang Dũng
Đạo diễn Cao Trung Hiếu.
MC Hoàng Oanh, ca sĩ Thanh Hà, đạo diễn Cao Trung Hiếu, ca sĩ Phương Linh và ca sĩ Quang Dũng (từ trái qua).