Trang chủ Tin tức Hà Anh Tuấn tung hình ảnh, thông báo sẽ ra mắt album...

Hà Anh Tuấn tung hình ảnh, thông báo sẽ ra mắt album “Truyện Ngắn”

tram.nguyen

Theo thông lệ mỗi năm, cứ đến ngày Cá tháng Tư, fan lại “rần rần” trước hàng loạt thông tin ra mắt MV, album hay concert mới của thần tượng. Vừa háo hức, tò mò  nhưng cũng lại sợ “ăn cú lừa” từ idol chính là cảm giác của hầu hết người hâm mộ. Mặc dù vẫn tự nhủ rằng phải luôn “giữ cho đầu thật tỉnh” vào ngày này, nhưng trước hàng loạt thông tin về sản phẩm mới mà thần tượng tung ra, fan lại một lần nữa “đổ gục”. Điển hình với hình ảnh ra mắt album “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn vào sáng ngày 1/4 đã khiến fan thắc mắc rằng đây thực sự là thông tin chính xác hay chỉ là “cú lừa”?

 

Vào ngày Cá tháng Tư hôm nay, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã tung hình ảnh hé lộ ra mắt album “Truyện Ngắn”. Theo nội dung đăng tải, album gồm 6 ca khúc quen thuộc, đã được nam ca sĩ thể hiện trong concert “Truyện Ngắn 2019”. Mặc dù không có thông tin về thời gian phát hành cụ thể, nhưng sự chỉnh chu của poster, đi cùng thiết kế phù hợp với tựa đề album khiến người hâm mộ phần nào an tâm về độ xác thực của thông tin.

 

Hà Anh Tuấn tung hình ảnh cho dự án ra mắt album "Truyện Ngắn".
Hà Anh Tuấn tung hình ảnh cho dự án ra mắt album “Truyện Ngắn”.

Sau 5 giờ đăng tải, hình ảnh giới thiệu album của nam ca sĩ đã thu hút hơn 14 nghìn lượt yêu thích, gần 1,5 nghìn lượt bình luận và hàng trăm lần chia sẻ. Người hâm mộ tỏ ra hết sức mong đợi ngày phát hành album chính thức của nam ca sĩ. Do đó, thông tin ra mắt album “Truyện Ngắn” lần này của giọng ca “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” được xem là tin tức đắt giá nhất dành cho cộng đồng fan của nam ca sĩ.

 

Mặc dù không thường xuyên ra mắt sản phẩm mới nhưng mỗi lần tái xuất, Hà Anh Tuấn đều khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Vào hai ngày 13 và 14 tháng Chín năm ngoái, nam ca sĩ tổ chức tour diễn xuyên Việt mang tên “Truyện Ngắn” với điểm dừng chân đầu tiên tại Hội An. “Truyện Ngắn” là sự kết hợp giữa Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Tại buổi concert, nam ca sĩ chia sẻ: “Truyện ngắn” là những câu chuyện ngắn của một đời người, ghép lại thành câu chuyện dài mà Hà Anh Tuấn sẽ kể cho khán giả nghe. Chúng ta hãy sống trọn với cảm xúc, tận cùng với cuộc sống để khi ra đi, để lại cho đời một cuốn truyện mang tên chính mình. Đó cũng là khởi nguồn ý tưởng mà Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh đã ngồi lại với nhau để làm nên dự án lần này”.

 

Năm 2019, concert "Truyện Ngắn" được diễn ra ở Hội An, Hà Nội và Sài Gòn thu về thành công vang dội cho nam ca sĩ.
Năm 2019, concert “Truyện Ngắn” được diễn ra ở Hội An, Hà Nội và Sài Gòn thu về thành công vang dội cho nam ca sĩ.

Sau thành công của đêm diễn tại Hội An, Hà Anh Tuấn tiếp tục gặp gỡ khán giả ở Hà Nội và TPHCM vào tháng 10/2019. Các concert của nam ca sĩ đều “cháy vé” ngay lập tức khi vừa mở bán. Có thể nói, rõ ràng Hà Anh Tuấn là cái tên bảo chứng cho những show âm nhạc chất lượng.