Trang chủ Tin tức K-pop Ha Sung Woon trở lại với MV “Get Ready”: Hình tượng trưởng...

Ha Sung Woon trở lại với MV “Get Ready”: Hình tượng trưởng thành, âm nhạc tự do, phóng khoáng

Anna

Ha Sung Woon vừa quay trở lại sau hơn 11 tháng kể từ album “BXXX”. Không chỉ ca khúc chủ đề “Get Ready” mà toàn bộ album “Twilight Zone” đều cho thấy sự thay đổi lớn trong lựa chọn phong cách âm nhạc của cựu thành viên Wanna One.

 

Vào ngày 8/6, mini album thứ ba của Ha Sung Woon mang tên “Twilight Zone” chính thức được phát hành trong sự mong đợi của người hâm mộ. Album “Twilight Zone” cho thấy hình ảnh của một Ha Sung Woon đầy tính nghệ sĩ và vô cùng trưởng thành. Trong không gian đầy tự do không phân biệt đâu là mơ đâu là thực, người xem dễ dàng nhận thấy các khía cạnh chân thành, đẹp đẽ của quá trình bắt đầu hướng đến một cái tôi toàn vẹn của Ha Sung Woon. “Twilight Zone” mang ý chỉ đến bầu trời chạng vạng với bối cảnh đầy ấn tượng và huyền ảo như những gì anh chàng sẽ thể hiện đến với người hâm mộ.

 

Hình ảnh của Ha Sung Woon trong MV “Get Ready”.

Ca khúc chủ đề “Get Ready” thuộc thể loại nhạc Dance, là sự kết hợp giữa những âm thanh của nhạc cụ Saxophone và Brass trên nền beat mạnh mẽ. Ca từ mang theo khát vọng và đam mê âm nhạc không bị ràng buộc bởi bất cứ hình thức nào. “Ca khúc này mang theo ý nghĩa rằng hãy cùng nhau rời khỏi thế giới tưởng tượng do tôi tạo ra. Điểm nhấn trong “Get Ready” chính là âm thanh của kèn Brass. Tôi nghĩ rằng nên chọn một sản phẩm có thể dễ dàng gây nghiện làm ca khúc chủ đề. Đồng thời đây là một ca khúc hoàn hảo để thể hiện rõ ràng concept mà mình hướng tới”, nam ca sĩ cho biết.

 

Trong MV, Ha Sung Woon hoá thân thành đa dạng nhân vật và xuất hiện trong một thế giới đa chiều không gian. Màu sắc bắt mắt và bầu không khí rực rỡ như những cuộc phiêu lưu kì bí trong truyện cổ tích khiến người xem dễ dàng bị thu hút. Thông qua album lần này, Ha Sung Woon muốn thử thách bản thân với nhiều cách hát và tìm ra phong cách riêng của chính mình.

 

MV “Get Ready” – Ha Sung Woon.