Trang chủ Tin tức K-pop Haha (Running Man) chọn sống cuộc đời của G-Dragon vì Yoo Jae...

Haha (Running Man) chọn sống cuộc đời của G-Dragon vì Yoo Jae Suk quá… gương mẫu

Anna

“Yoo Jae Suk hay là G-Dragon?” – Câu trả lời của Haha khiến nhiều người cũng phải “gật gù” đồng ý vì lý do sau đây. 

 

Nam ca sĩ/ diễn viên hài Haha gần đây đã xuất hiện trên kênh YouTube “MIC SWAGGER” và tham gia trò chơi do chương trình lựa chọn một trong hai. Tại đây, anh chàng phải đưa ra quyết định của mình giữa hai gợi ý được ban tổ chức sắp xếp và chắc chắn những câu trả lời sau sẽ mang đến cho người xem phút giây giải trí thú vị. Đứng trước câu hỏi thành lập nhóm đôi với một trong hai thành viên nhóm Leessang là Gil và Gary, Haha đã lựa chọn Gary với lý do hài hước: “Tôi chọn Gary vì cậu ấy có tóc. Anh Gil nói đó là vì thời trang, nhưng tôi biết không hề có lý do gì đâu. Đó chỉ là do tóc của anh ấy thôi”.

 

Haha (Running Man) chọn G-Dragon
Haha đã chọn Gary để làm nhóm đôi vì anh nhiều tóc hơn Gil.

Đến câu hỏi về quyết định tương lai nếu như con gái muốn theo đuổi dòng nhạc “khó nhằn” là Reggae, Haha cũng trả lời một cách dễ dàng và nói sẽ đồng ý cho con làm những điều mình muốn. Tiếp đến, theo như người hâm mộ nghĩ là khó lựa chọn nhất chính là câu hỏi về G-Dragon và Yoo Jae suk mà chương trình đưa ra cho nam ca sĩ. Cụ thể, vấn đề đặt ra muốn Haha lựa chọn sống cuộc sống của ai trong hai nhân vật đình đàm này, cuối cùng anh quyết định chọn G-Dragon thay vì người anh đồng hành cùng mình trong “Running Man”.

 

Haha nói: “Tôi chọn G-Dragon. Có rất nhiều lý do, nhưng thật sự thì tôi không thể sống giống như Yoo Jae Suk. Tôi không nói rằng tôi có thể sống giống như G-Dragon, nhưng không một ai có thể sống theo lối sống của anh Jae Suk. Anh ấy thức dậy vào lúc 6 giờ sáng, đọc báo và chơi cờ vây. Sau đó anh ấy tập thể dục trong ba tiếng và học tiếng Anh và tiếng Trung”. Không chỉ Haha, người xem cũng công nhận rằng sống “gương mẫu” như Yoo Jae Suk thật sự rất khó.

 

Haha (Running Man) chọn sống cuộc đời của G-Dragon vì Yoo Jae Suk quá... "gương mẫu"
Haha muốn sống cuộc đời của G-Dragon hơn vì không ai có thể theo được lối sống “gương mẫu” của Yoo Jae Suk.

Cuối cùng, câu hỏi về mùa hai của chương trình “Infinite Challenge” đã được đưa ra. Sự vắng bóng của chương trình gần như là một trong những show “quốc dân” tại Hàn Quốc này đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Tuy nhiên, chính anh cũng không thể đưa ra câu trả lời chính xác rằng bản thân có muốn hay không. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và anh mong rằng khán giả hãy xem đây là một cái kết đẹp cho chương trình thay vì mong muốn nó kéo dài nhưng không còn hấp dẫn.