Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Hai album của nam rapper quá cố Juice WRLD leo thẳng vào...

Hai album của nam rapper quá cố Juice WRLD leo thẳng vào top 10 BXH Billboard Hot 200

Pura Vida

Kể từ sau sự ra đi của rapper 21 tuổi Juice WRLD vào hôm 8/12, nhiều đồng nghiệp đã không khỏi đau buồn, tiếc nuối và chia sẻ những kỷ niệm của họ về ngôi sao “Lucid Dreams”. Đáng chú ý hơn, một cặp album của Juice WRLD bất ngờ có màn lội ngược dòng vào top 10 trên BXH Billboard Hot 200.

 

Cái chết của nam rapper đoản mệnh Juice WRLD là một sự mất mát không nhỏ với làng nhạc US/UK. Niềm thương tiếc và tình yêu của khán giả dành cho Juice WRLD đã khiến những bản nhạc lẫn album cũ của nam rapper bất ngờ quay trở lại trên các BXH. Cụ thể, album “Goodbye & Good Riddance” và “Death Race For Love” đã chễm chệ trong top 10 trên BXH Billboard Hot 200 tuần này.

 

Album “Goodbye & Good Riddance” từ vị trí 71 tăng vọt lên hạng 6 với hơn 59.000 đơn vị album tương đương tính đến ngày 12/12 (tăng 405%). Album này từng ở vị trí No.4 vào ngày 11/8/2018. Trong khi đó, album đầu tay “Death Race For Love” ở hạng 88 quay trở lại vị trí No.10 với 49.000 đơn vị album tương đương (tăng 380%). Sản phẩm này từng dẫn đầu BXH trong hai tuần liên tiếp vào tháng 3/2019. Không dừng lại ở đó, một album khác của Juice WRLD hợp tác cùng Future mang tên “WRLD On Drugs” đang ở vị trí thứ 75 với 13.000 đơn vị (tăng 266%).

 

Album “Goodbye & Good Riddance” – Juice WRLD trên nền tảng Spotify.

 

Album “Goodbye & Good Riddance” – Juice WRLD trên nền tảng Apple Music.

 

Juice WRLD tên thật là Jarad Anthony Higgins, sinh ngày 2/12/1998. Lớn lên ở Chicago, anh bị ảnh hưởng bởi âm nhạc của Escape The Fate, các rapper như Kid Cudi và Meek Mill. Nổi tiếng từ Soundcloud, Juice WRLD bắt đầu bước vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp và được nhiều người yêu mến qua bản hit “Lucid Dreams” (No.2 BXH Billboard Hot 100). Năm 2018, Juice WRLD đã ký kết với hãng Interscope Records và bỏ túi 3 triệu đô la. Trước sự ra đi của nam rapper, hãng thu âm này không ngừng tiếc thương. Họ gọi anh là một nghệ sĩ trẻ sáng tạo và có “một tâm hồn dịu dàng”.

 

Album “Death Race For Love” – Juice WRLD trên nền tảng Spotify.

 

Album “Death Race For Love” – Juice WRLD trên nền tảng Apple Music.