Trang chủ Tin tức Rock Hai năm sau mini album đầu tay, King Princess trở lại bằng...

Hai năm sau mini album đầu tay, King Princess trở lại bằng ca khúc “Ohio” đầy nổi loạn và ma mị

Pura Vida

Kể từ khi phát hành EP “Make My Bed” vào năm 2018, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự quay trở lại của King Princess. Vừa qua, nữ ca sĩ đã chính thức phát hành MV “Ohio” vào hôm 11/2.

 

Với việc kết hợp nhạc soul, xen lẫn chút blues và funk, King Princess đã khiến những tín đồ yêu âm nhạc thực sự phải “nổi da gà” khi cô cất giọng hát trong ca khúc “Ohio”. Xuất hiện trong MV xây dựng theo hơi hướng retro, nữ ca sĩ thu hút người nghe bởi chất giọng quyến rũ khó tả: “Ohio thế nào hỡi người yêu dấu?/ Anh có nghĩ về tôi mỗi lúc anh trở về nhà không?”. Nội dung ca khúc là những suy nghĩ và tiếc nhớ về một người đã từng chung sống với King Princess dưới một mái nhà. Và sau khi người đó rời đi, cô ở lại và ôm lấy nỗi đau khôn nguôi. Tất cả những cảm xúc của cô được đẩy vào trong những câu hát, vừa ma mị, vừa như lời thủ thỉ tâm sự.

 

MV “Ohio” – King Princess.

 

MV gây chú ý với phong cách trình diễn rock and roll. King Princess đã ở đó, nằm dài trên sân khấu với gương mặt biểu cảm đầy oán hận. Cô thét lên với những âm thanh lớn, rồi đập nát chiếc đàn guitar như mô tả nỗi đau bên trong. Tất cả những chi tiết từ ánh sáng sân khấu, hàng nghìn người hò hét bên dưới,… đều làm bật lên nỗi cô đơn cùng cực mà cô hướng tới. Và đó cũng chính là thông điệp mà “Ohio” muốn gửi gắm đến khán giả.

 

Đĩa đơn này dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản cao cấp ở album phòng thu đầu tay của King Princess mang tên “Cheap Queen”, sẽ được phát hành vào ngày Valentine sắp tới. Theo tạp chí Billboard Mỹ, đĩa đơn của cô sẽ có các ca khúc chưa phát hành như “Best Friend”, “Back of a Cab”, “All Dressed in White”,…

 

King Princess (tên thật là Mikaela Mullaney Straus) được biết đến là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất sinh năm 1998, đến từ Brooklyn, New York. Tiếp xúc với âm nhạc từ bé, King Princess dành cả tuổi thơ trong phòng thu với cha mình. Ở đó, cô đã học được những nhạc cụ như bass, guitar, piano và trống; cũng như kỹ thuật sản xuất và hiểu biết sâu sắc về ngành âm nhạc.

 

Ca khúc “Ohio” – King Princess trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Ohio” – King Princess trên nền tảng Apple Music.