Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Hai tháng nữa thôi, Khalid sẽ trở lại cùng album thứ hai

Hai tháng nữa thôi, Khalid sẽ trở lại cùng album thứ hai

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Ngày 03/03 tới đây, album đầu tay của Khalid – “American Teen” sẽ đón sinh nhật hai tuổi. Các fan đang hoang mang hỏi nhau tới khi nào anh mới chịu tung ra album tiếp theo. Câu trả lời từ chính nam ca sĩ đã có rồi đây.

 

Cách đây hai tuần, anh chàng Khalid vừa phát hành một ca khúc mới có tên gọi “Talk” mang giai điệu R&B bắt tai. Bài hát đã thành công chinh phục được thứ hạng 44 trên BXH Billboard Hot 100 chỉ trong một thời gian ngắn. Cộng đồng fan đang rất mong mỏi sớm được thưởng thức album thứ hai của anh, sau sự thành công nhất định của “American Teen” và EP “Suncity”.

 

Audio ca khúc “Talk” của Khalid.

Mới bước sang tuổi 21, nam ca/ nhạc sĩ Khalid đã nắm trong tay nhiều bản hit nổi tiếng như “1-800-273-8255”, “Love Lies”, “Eastside”, “Young Dumb & Broke”, “Better”,… Tất cả đều đạt được những vị trí khá cao trên BXH Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu một album và EP cùng lọt top 10 của Billboard 200.

 

Ngay với album debut “American Teen”, Khalid đã xuất sắc giành được No.4 trên BXH uy tín này nên nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng album thứ hai sẽ giúp anh vươn lên đứng đầu Billboard 200.

 

 

Đặc biệt, chỉ vừa ra mắt công chúng chưa đầy ba năm, anh đã được đề cử tới tận 5 giải Grammy danh giá vào năm 2018. Trong đó, có hai hạng mục quan trọng là Ca khúc của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Dù không có được chiến thắng nào nhưng Khalid cũng đã lưu lại những dấu ấn đáng kể trong ngành âm nhạc rồi.

 

Mới đây, một fan đã không kìm lòng được mà hỏi Khalid rằng: “Khi nào chúng tớ sẽ được nghe album mới?”, Khalid đã trả lời ngắn gọn là tháng Tư.

 

“Chứng cứ” xác nhận Khalid hứa sẽ phát hành album thứ hai vào tháng Tư sắp tới.

 

“Album này là đỉnh điểm của sự trưởng thành và những trải nghiệm mà tôi thu nhặt được trong suốt hai năm đáng nhớ vừa qua. Tôi đã ở trong phòng thu rót hết tâm hồn mình vào việc tạo nên một đứa con tinh thần mà tôi hy vọng rằng nó sẽ nói thay cõi lòng của tất cả các bạn”, anh chàng chia sẻ trong một bài phỏng vấn về album mới.

 

Các bạn cứ yên tâm vì Khalid đang nhắc tới tháng Tư của năm 2019 nhưng ngày giờ chính xác thì vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, dự đoán đây sẽ là một sản phẩm rất đáng trông đợi vì anh đã phải ấp ủ và “thai nghén” tới hai năm để hoàn thiện cơ mà.