Trang chủ Tin tức K-pop Hai thí sinh người Việt an toàn bước qua vòng loại đầu...

Hai thí sinh người Việt an toàn bước qua vòng loại đầu tiên tại “Boys Planet”

Ánh Sáng

Theo kết quả mới nhất, hai thí sinh người Việt Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công sẽ tiếp tục đồng hành trong chặng đường tiếp theo của chương trình. 

 

Tối ngày 2/3 vừa qua, kết quả vòng loại trừ đầu tiên của “Boys Planet” đã được công bố đến khán giả trong tập thứ 5 của chương trình. Như đã thông báo trước đó, chỉ có 52/93 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo. Được biết, cuộc bình chọn được tiến hành tại 176 quốc gia với tổng cộng 52.434.522 phiếu bầu được ghi nhận trong vòng đầu tiên thông qua 20 ngày bỏ phiếu. 

 

hai thí sinh người Việt tại Boys Planet
Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công vượt qua vòng loại đầu tiên của “Boys Planet”.

Dưới sự dẫn dắt của diễn viên Yeo Jin Goo, danh sách 52 thí sinh tiếp tục bước tiếp cùng chương trình đã chính thức được lộ diện. Không như các show tranh tài trước đó, bảng xếp hạng của “Boys Planet” được công khai theo từng phần trình diễn giữa K Group (bao gồm các thành viên người Hàn) và G Group (gồm những thí sinh ngoại quốc). Theo đó, thực tập sinh người Việt Nam là Đặng Hồng Hải đã tranh được suất đi tiếp khi có thứ hạng No.33 với 414,962 phiếu bầu toàn cầu và 55,615 phiếu bầu từ Hàn Quốc. Đón nhận tin vui đầy bất ngờ, anh không khỏi vỡ òa cảm xúc và ôm chầm lấy các đồng đội: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào về đội “Love Me Right” quý giá của tôi”, Đặng Hồng Hải nghẹn ngào bày tỏ. 

 

Thí sinh Nguyễn Thành Công cũng có màn thăng hạng đáng kể so với thứ hạng No.48 trong tập thứ hai của chương trình. Dẫu còn nhiều hạn chế về ngôn ngữ khi tham gia cuộc thi, thế nhưng thí sinh người Việt bước đầu đã thu hút sự chú ý của công chúng qua các kỹ năng cũng như được ưu ái về thời lượng lên hình. Với 355,367 phiếu bầu toàn cầu và 67,052 phiếu bầu từ Hàn Quốc, Nguyễn Thành Công đã hạ cánh tại thứ hạng No.35 và chính thức đồng hành cùng Đặng Hồng Hải để chinh phục giấc mơ thần tượng tại “Boys Planet”. Dự kiến, chặng đường sắp tới của hai thí sinh người Việt vẫn còn nhiều thử thách và sự ủng hộ của các khán giả toàn cầu chính là yếu tố quyết định để cả hai dành được tấm vé ra mắt trong đội hình cuối cùng.