Trang chủ Tin tức K-pop Hai thực tập sinh lâu năm nhất trong dự án nhóm nhạc...

Hai thực tập sinh lâu năm nhất trong dự án nhóm nhạc nữ mới SM Rookies chính thức rời khỏi SM

Anna

Trước những thông tin bên lề liên quan đến việc có một số thực tập sinh nổi tiếng rời khỏi SM Rookies – dự án giới thiệu những thực tập sinh sắp ra mắt của SM Entertainment, đến nay dường như mọi thứ đang dần được sáng tỏ.

 

Vào những ngày gần đây, đã có những tin đồn cho rằng một số thực tập sinh nổi tiếng của dự án SM Rookies đã kết thúc hợp đồng và rời khỏi SM. Những gương mặt được nhắc đến nhiều nhất chính là Lami và Koeun. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ như không còn là tin đồn khi trang chủ chính thức của SMROOKIES trên cổng thông tin naver đã thực hiện chỉnh sửa và thay đổi thông tin.

 

Thực tập sinh Koeun.
Và Lami là hai người sở hữu lượng fan đông đảo cũng như có thời gian thực tập lâu năm tại SM.

Cụ thể, tên của hai thực tập sinh là Koeun và Lami đã bị xóa khỏi phần thông tin giới thiệu trong danh sách chính. Điều này khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn rằng họ đã rời khỏi SM Entertainment. Hiện tại, trong danh sách chỉ còn tên của hai thực tập sinh là Hina và Ling Ling. Nhiều fan cảm thấy vô cùng sốc và bất ngờ khi nghe được thông tin này. Bởi cả Lami và Koeun đều là những thực tập sinh lâu năm tại SM và ai cũng mong đợi họ sẽ là một phần của nhóm nữ sắp ra mắt trong tương lai.

 

Trang chủ của SMROOKIES trên cổng thông tin naver đã chỉ còn lại tên của Hina và Ling Ling.

Trước khi có thông tin chính thức, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra cả hai đều đã thành lập tài khoản Instagram cá nhân. Đây là điều mà các thực tập sinh thường bị cấm trước khi ra mắt chính thức. Hiện tại, mọi sự tập trung chú ý đang nghiêng về nhóm nữ mới. Có thể SM sẽ tiếp tục bổ sung danh sách trống chỗ bằng hai thành viên mới để đảm bảo toàn vẹn đội hình cho dự án SM Rookies.