Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hailey Baldwin gay gắt phủ nhận mang thai: “Hãy để tôi yên”

Hailey Baldwin gay gắt phủ nhận mang thai: “Hãy để tôi yên”

YANG

Trước những đồn đoán về việc đang mang thai sau màn xuất hiện đầy tình tứ cùng Justin Bieber trên thảm đỏ Grammy 2022, Hailey Baldwin đã thẳng thắn phủ nhận. 

 

Theo đó, bà xã Justin Bieber đã trực tiếp để lại dòng bình luận khá gay gắt ngay bên dưới một bài đăng cho rằng cô đang có con đầu lòng. “Tôi không mang thai, hãy để tôi yên“, Hailey Baldwin phản hồi bằng tài khoản Instagram cá nhân với hơn 42 triệu người theo dõi của mình.

 

Hailey Baldwin mang thai
Hailey Baldwin trực tiếp phủ nhận việc mang thai trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Được biết, nghi vấn mang thai xuất hiện sau khi khán giả nhìn thấy Hailey Baldwin xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2022 trong bộ váy màu trắng với phần eo rộng. Nhiều ý kiến tin rằng người mẫu sinh năm 1996 đang cố gắng giấu đi bụng bầu của mình. Tuy nhiên, phản hồi cứng rắn từ Hailey đã hoàn toàn dập tắt hoàn toàn tin đồn.

 

Trước đó, Hailey Baldwin nhiều lần lên tiếng phủ nhận việc có con đầu lòng với Justin Bieber khi truyền thông cũng như công chúng liên tục đưa ra suy đoán chủ quan. Tính đến nay, cặp đôi đã về chung nhà được ba năm nhưng đều không quá vội vàng trong chuyện sinh nở. Nói về kế hoạch làm cha mẹ, nữ người mẫu chia sẻ họ có thể sẽ bắt đầu thử “trong vài năm tới”. Về phía giọng ca “Sorry”, anh từng thổ lộ mong muốn sở hữu một bộ lạc nhỏ. Tuy nhiên, Justin thừa nhận vẫn rất thoải mái đến lúc Hailey sẵn sàng.

 

Hailey Baldwin mang thai
Hình ảnh của Justin Bieber và Hailey Baldwin tại thảm đỏ Grammy 2022.

Mặt khác, tại lễ trao giải Grammy lần thứ 64 vừa qua, Justin Bieber sở hữu cho mình tới 8 đề cử. Trong đó bao gồm các hạng mục quan trọng như “Bản thu âm của năm” và “Bài hát của năm” cho ca khúc “Peaches”. Tuy nhiên, nghệ sĩ người Canada lại “trắng tay” khi ra về.