Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hailey Baldwin làm rõ tin đồn “cướp” Justin Bieber từ Selena Gomez

Hailey Baldwin làm rõ tin đồn “cướp” Justin Bieber từ Selena Gomez

YANG

Hailey Baldwin úp mở về việc “có một sự thật” đằng sau những lời đồn đoán cô đã “cướp” Justin Bieber từ tay người yêu cũ của anh là Selena Gomez.

 

Ai cũng biết trước khi về chung nhà với người mẫu Hailey Baldwin, giọng ca “Peaches” vốn có chuyện tình vô cùng sâu đậm kéo dài nhiều năm liền bên cạnh nữ ca sĩ Selena Gomez. Những lần hợp tan xuyên suốt mối quan hệ đầy phức tạp của cả ba người từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Khoảng thời gian ấy, công chúng cho rằng Justin đã âm thầm qua lại với Hailey trong khi đang yêu đương chính thức cùng Selena.

 

Hailey Baldwin thừa nhận việc bị nhiều người đồn đoán rằng đã “cướp” Justin Bieber từ tay Selena Gomez.

Xuất hiện tại podcast “Call Her Daddy” với vai trò khách mời, Hailey Baldwin gây chú ý khi tiết lộ đằng sau câu chuyện này còn có nhiều uẩn khúc hơn mọi người nghĩ. Trong đoạn teaser được tung ra trước thềm show lên sóng vào tối 28/9 (theo giờ Mỹ), người dẫn chương trình đã thắc mắc “liệu có bao giờ bạn ở trong mối quan hệ lãng mạn bên cạnh Justin cùng lúc với Selena hay chưa?“, Hailey phản ứng: “Điều đó thật điên rồ. Tôi thực sự chưa bao giờ nói về nó“.

 

Sau đó, nữ người mẫu tiếp tục úp mở: “Có rất nhiều sự căm ghét vẫn luôn luôn tồn tại, kiểu như “ồ, chính cô đã cướp anh ấy”. Có những người biết được sự thật, bởi vì có một sự thật đằng sau“. Trong chương trình, Hailey Baldwin nói rõ cô muốn thảo luận về vấn đề này một lần và chỉ một lần duy nhất.

 

Selena Gomez
Hailey Baldwin úp mở về việc “có một sự thật” đằng sau mối quan hệ giữa cô, Justin Bieber và Selena Gomez.

Được biết, Justin Bieber và Selena Gomez chính thức chia tay nhau vào năm 2018. Chỉ vài tháng sau, nam ca sĩ bất ngờ cầu hôn Hailey Baldwin. Những tin đồn về mối tình tay ba này xuất hiện nhiều hơn khi khán giả phát hiện ra một số ca từ trong bản hit “Lose You To Love Me thuộc album “Rare” mà Selena phát hành năm 2020 dường như đang ám chỉ đến điều gì đó: “Chỉ trong hai tháng, anh đã tìm được người mới/ Như thể nó quá dễ dàng / Nó khiến em tự nghĩ mình xứng đáng bị như thế/ Nơi những tổn thương chồng chất“.

 

Cách đây không lâu, Hailey Baldwin từng đăng tải một đoạn video lên MXH yêu cầu antifan “làm ơn hãy để tôi yên“. Khán giả đoán rằng nỗi bức xúc ấy đến từ các bình luận về Selena Gomez mà cô đã liên tục nhận được. “Thời gian trôi qua đủ lâu rồi nên hãy để tôi được yên đi. Tôi thực sự cầu xin các bạn đấy. Đó là yêu cầu duy nhất của tôi“, Hailey nói.