Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hailey Baldwin nói về những khó khăn trong hôn nhân

Hailey Baldwin nói về những khó khăn trong hôn nhân

trinh.vo

Mặc dù nhiều lần đề cập đến chuyện có con suốt bốn năm hôn nhân, nhưng hiện tại vợ chồng Justin Bieber vẫn chưa thể biến điều đó thành sự thật vì quỹ thời gian không cho phép. 

 

Sau những vấn đề sức khỏe trong thời gian qua, cuộc sống hiện tại của Hailey Baldwin và Justin Bieber đang dần lấy lại sự ổn định. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Harper’s Bazaar, nữ người mẫu sinh năm 1996 cho biết chính tình yêu đã giúp cả hai có thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô bộc bạch: “Anh ấy luôn là người khiến tôi muốn nhanh chóng trở về nhà. Tôi có thể bay đi đâu đó, làm một số công việc, nhưng không thể chờ đợi việc được quay về và ở bên anh ấy”. Nhưng dù đã có Justin Bieber bên cạnh như “một người bạn thân nhất”, cô cho biết cả hai vẫn phải nỗ lực nhiều hơn để cân bằng giữa tình yêu và công việc. Đặc biệt, Hailey Baldwin cho rằng nếu có con thì họ sẽ càng có thêm động lực để cố gắng.

 

Hailey Baldwin nói về kế hoạch sinh con với Justin Bieber
Trong nửa đầu năm 2022, Hailey Baldwin và Justin Bieber đã gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Sau khi đưa vợ đi cấp cứu hồi tháng Ba vì có dấu hiệu đột quỵ, sức khỏe Justin Bieber cũng chuyển xấu với hội chứng Ramsay Hunt vào tháng Sáu. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng “bà xã” giọng ca “Yummy” vẫn giữ thái độ lạc quan: “Tôi chỉ nghĩ là cuộc sống luôn thay đổi… Một ví dụ hoàn hảo cho điều đó chính là chuyện trong sáu tháng qua, chúng tôi đã gặp các vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng. Bạn phải tìm cách đối phó với những điều tồi tệ này thôi”. 

 

Hailey Baldwin nói về kế hoạch sinh con với Justin Bieber
Hailey Baldwin và Justin Bieber đều mong muốn có con, nhưng cả hai vẫn chưa thực hiện được vì quá bận rộn.

Sau khi nên duyên vợ chồng vào tháng 9/2018, cặp đôi đã từng chia sẻ về ý định có con từ rất lâu. Trong bộ phim tài liệu “Justin Bieber: Our World” (2021), nam ca sĩ cho biết thời điểm lý tưởng nhất để cả hai bắt đầu có em bé là vào cuối năm 2021. Đầu năm nay khi trả lời phỏng vấn tờ WSJ, Hailey Baldwin cũng đề cập đến điều này: “Tôi nghĩ lý tưởng nhất là trong vài năm tới chúng tôi sẽ thử. Có lý do để gọi là “thử”, đúng không nào? Vì bạn sẽ không biết quá trình đó sẽ mất bao lâu”. Lúc bấy giờ, nữ người mẫu giải thích: “Sẽ không có đứa trẻ nào trong năm nay, như vậy sẽ hơi hỗn loạn. Hiện tại, chuyến lưu diễn “Justice World Tour” của Justin Bieber đã được khởi động lại và Hailey Baldwin cũng đồng hành cùng chồng trong những chuyến đi xa.