Trang chủ Tin tức HaiSam kết hợp rapper Tez, trải lòng về mối tình dở dang...

HaiSam kết hợp rapper Tez, trải lòng về mối tình dở dang trong “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian”

YANG

Không còn đóng cameo như một số MV trước, lần này HaiSam đã tự mình gửi đến khán giả câu chuyện tình yêu đầy day dứt với sáng tác “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian”. Đối với những ai vừa trải qua mối tình không trọn vẹn, có lẽ họ sẽ nhìn thấy hình ảnh của chính bản thân mình trong đó. 

 

Đúng như lời hứa từ HaiSam (Hải Sâm) về một năm 2022 “trở lại cực mạnh” thì tối ngày 23/3, nam ca sĩ đã gửi tới khán giả sáng tác mới nhất của mình mang tựa đề “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian”. Theo đó, đây là ca khúc thứ hai mà anh chàng cho ra mắt trong năm nay ngay sau single “Ôm Em Trong Tay” chỉ vừa lên sóng vào ngày 12/2, nhân dịp Valentine.

 

Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian Hải Sâm
Với “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian” khán giả một lần nữa có thể cảm nhận sự lãng mạn và chất tình trong những sáng tác của HaiSam.

Như thường lệ, “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian” tiếp tục cho khán giả nhìn thấy sự đa tài của HaiSam khi vừa sáng tác vừa đảm nhiệm quá trình sản xuất ca khúc. Ngoài ra, sản phẩm lần này trở nên đặc biệt hơn vì có sự đồng hành từ rapper Tez cùng một phân đoạn rap cảm xúc do anh chấp bút. “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian” sở hữu bản phối đậm chất R&B. Trong đó, loạt âm hưởng Lofi êm ái giữ vai trò mở đầu rồi tiếp tục len lỏi xuyên suốt bài hát cho đến lúc những giai điệu cuối cùng khép lại.

 

Theo HaiSam chia sẻ, “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian” được anh chàng lấy bối cảnh về một cơn mưa. Ở đó, chuỗi hồi ức đẹp của một mối tình được tái hiện cùng với nỗi luyến tiếc, xót xa khi tình yêu ấy cũng sắp bị lãng quên: “Bước bên em, những dư vị đắng ngắt/ Khép đôi môi, những câu từ mím chặt/ Nếu như em có chút nào nuối tiếc/ Hãy để chúng ta được có thêm thời gian?“. MV ca khúc do đạo diễn Duy Vũ chịu trách nhiệm đã tái hiện lại hình ảnh cặp đôi đang tận hưởng khoảnh khắc cuối cùng trước khi họ trả lại cho nhau những khoảng trời riêng.

 

Ca khúc “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian” trên các nền tảng trực tuyến. 

 

Trong khi HaiSam vẫn giữ nguyên sự lãng mạn, ngọt ngào và chất tình vốn có thông qua từng câu hát mình viết ra thì chính sự xuất hiện của rapper Tez với đoạn rap cảm xúc dường như đã mang đến một màu sắc mới mẻ hơn cho âm nhạc của anh chàng. Trước khi trình làng phiên bản chính thức, những giai điệu trong “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian” vốn từng được HaiSam bật mí với khán giả trên mạng xã hội cách đây khá lâu. 

 

MV “Hãy Để Chúng Ta Được Có Thêm Thời Gian” của HaiSam, Tez.