Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Halsey phủ nhận tin đồn mang thai: “Tôi ăn quá nhiều bánh...

Halsey phủ nhận tin đồn mang thai: “Tôi ăn quá nhiều bánh kếp và bị dị ứng”

Pura Vida

Đứng trước tin đồn mang thai với bạn trai Evan Peters, giọng ca “Without Me” cho rằng không có chuyện nữ ca sĩ “ăn cơm trước kẻng” và lời đồn đoán trên cũng sai sự thật.

  

Tin đồn xuất phát từ hình ảnh Halsey bị cánh săn ảnh bắt gặp ở Santa Monica (California, Mỹ) cùng bạn trai Evan Peters. Trong bức ảnh được lan truyền, Halsey mặc trang phục rộng để che giấu vòng 2, còn Evan Peters liên tục lấy tay xoa bụng nữ ca sĩ. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng cô nàng đã có con trong thời gian hẹn hò cùng Evan Peters.

 

Trên trang cá nhân Twitter, Halsey thẳng thắn đáp trả rằng chưa có thai như những lời đồn đại: “Tôi vẫn chưa có thai, chỉ là dị ứng với gluten và thích ăn bánh kếp. Liệu đó là con trai hay con gái? Câu trả lời – đó là bánh kếp”.

 

Hình ảnh Halsey và bạn trai bị cánh săn ảnh bắt gặp trên phố.  
Halsey phủ nhận tin đồn mang thai.

Tuy Halsey đã đưa ra phản hồi một cách rõ ràng, nhưng dường như một số người hâm mộ vẫn cho rằng câu trả lời này chưa thoả đáng. Tiếp tục với một dòng trạng thái đầy nghiêm túc, Halsey cho rằng “mang thai là một chủ đề nhạy cảm”: “Một số người nổi tiếng cởi mở về việc mang thai. Một số khác thì không. Dù sao thì điều này cũng không phù hợp để bàn tán về ai đó vì nó rất thiêng liêng và riêng tư”, Halsey viết.

 

Halsey cho rằng “mang thai là một chủ đề nhạy cảm” và nhấn mạnh đây không phải chuyện để bàn tán.

Trong quá khứ, Halsey từng ba lần bị sảy thai và bốn lần phẫu thuật vì chứng lạc nội mạc tử cung. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Rolling Stone, Halsey nói về tầm quan trọng của việc làm mẹ: “Tôi muốn trở thành một người mẹ nhiều hơn là một ngôi sao nhạc pop. Đó là điều mà tôi ao ước hơn cả”.

 

MV “Graveyard” – Halsey