Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Halsey tiết lộ đã đi chơi nhiều lần với BTS và cho...

Halsey tiết lộ đã đi chơi nhiều lần với BTS và cho biết lý do hợp tác với thành viên Suga trong ca khúc “SUGA’s Interlude”

Pura Vida

Hơn một tuần sau khi phát hành album “Manic”, Halsey đã có những chia sẻ về sự kết hợp cùng thành viên Suga của BTS.

 

Ngày 17/1 vừa qua, Halsey đã phát hành album “Manic” trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Trong sản phẩm lần này, nữ ca sĩ đã kết hợp với các nghệ sĩ như Alanis Morissette, Dominic Fike và anh chàng Suga của nhóm nhạc BTS.

 

Trước đó, nữ ca sĩ từng hợp tác với BTS trong ca khúc “Boy With Luv”. Lần đầu gặp nhóm nhạc Hàn Quốc ngoài đời tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2017, Halsey từng tỏ ra rất phấn khích và không ngại ngần nhận xét: “Họ là những người ngầu nhất!”. Chính vì rất quý các anh chàng BTS, nữ ca sĩ đã có sự kết hợp ăn ý với Suga trong ca khúc “SUGA’s Interlude”.

 

Halsey không tiếc lời khen dành cho Suga (BTS).

Mới đây, xuất hiện tại một buổi phỏng vấn Halsey đã chia sẻ về quá trình hợp tác với BTS nói chung và Suga nói riêng. “Sau lần đầu gặp BTS, chúng tôi có đi chơi với nhau vài lần. Cả tôi và nhóm không chỉ nói đến việc hợp tác, mà chúng tôi đều biết mình nên làm gì và cần phải làm gì. Các cậu ấy đã nói rằng tôi có thể góp mặt trong album lần này của họ không, và tôi đã đồng ý ngay. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chúng tôi có thể cùng nhau phát hành ca khúc này. Văn hoá giữa chúng tôi khá khác nhau nên tôi cảm giác đây là một khoảnh khắc đáng nhớ vậy”.

 

Nữ ca sĩ chia sẻ cô đã dành rất nhiều thời gian để làm quen với BTS ở khía cạnh cá nhân. Nhờ vậy, Halsey còn biết rõ thói quen, cách BTS trêu chọc nhau và tính cách đáng yêu ở các chàng trai này nữa. Nói về việc quyết định chọn Suga để hợp tác trong ca khúc “SUGA’s Interlude”, Halsey cho biết cô đã nghe những sản phẩm solo của BTS và cụ thể là ca khúc “AGUST D”. Cô đã bị ấn tượng mạnh mẽ khi đọc lời dịch của ca khúc này bởi nội tâm sâu sắc và nội dung xoay quanh chủ đề tâm lý, sự rối loạn và phức tạp của Suga.

 

“Ngoài đời, anh ấy là một người trầm tính. Những thành viên khác cũng có màu giọng khá giống tôi ở sự mềm mại. Nhưng Suga là người viết ra ca khúc khiến tôi đồng cảm và kết nối với tôi. Tôi đã tự nhủ rằng người này nhất định phải góp mặt trong ca khúc mới của mình. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đủ tinh tế để hiểu được thế nào là “Manic” và nội tâm của tôi”, Halsey nói.

 

Ca khúc “SUGA’s Interlude” – Halsey Ft Suga (BTS) trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “SUGA’s Interlude” – Halsey Ft Suga (BTS) trên nền tảng Apple Music.