Trang chủ Tin tức K-pop Hàn Quốc làm show thực tế đầu tiên về LGBTQ+

Hàn Quốc làm show thực tế đầu tiên về LGBTQ+

Ánh Sáng

Tháng Bảy này, 2 chương trình thực tế về cộng đồng LGBTQ+ với tên gọi “Merry Queer” và “Stranger’s Love” sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin, nền tảng phát trực tuyến Wavve vừa thông báo rằng sắp tới đây công ty sẽ khởi động hai chương trình thực tế về cộng đồng LGBTQ+, bắt đầu từ tháng Bảy năm nay. Hai chương trình mang tên “Merry Queer” và “Stranger’s Love” đều sẽ xoay quanh mối quan hệ của những người “không phải là người dị tính”.

 

Hai show thực tế về cộng đồng LGBTQ+ lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc.

“Merry Queer” sẽ khắc họa những thử thách có thật mà các cặp đôi LGBTQ+ phải đối mặt trong quá trình xây dựng mối quan hệ vững chắc để tiến đến hôn nhân. Trong khi đó, “Stranger’s Love” lại dành cho những chàng trai đang muốn tìm nửa kia của mình. Họ sẽ chuyển đến sống ở nhà một chàng trai khác để tìm hiểu lẫn nhau.

 

Với cái nhìn lạc quan vào tình yêu và cuộc sống hằng ngày của cộng đồng LGBTQ+ hiện nay, Wavve được cho là đã có một bước tiến mới ở mảng show truyền hình tại Hàn Quốc. Nền tảng này cũng bày tỏ: “Không chỉ thú vị, mới mẻ mà còn đầy phá cách, chúng tôi dự định sẽ thảo luận và nêu lên các chủ đề xã hội để mọi người có thể đồng cảm cũng như suy nghĩ một cách nghiêm túc. Hãy trông đợi thật nhiều về chương trình nhé”.

 

Các bộ phim với đề tài tình cảm giữa các chàng trai đang rất được chú ý tại Hàn Quốc.

Dạo gần đây, các bộ phim với chủ đề mối quan hệ lãng mạn giữa các chàng trai đã thu hút sự chú ý của công chúng và ngày một phổ biến. Nền tảng Wavve được kì vọng sẽ tạo nên làn gió mới, mở rộng giới hạn nội dung tại làng giải trí Hàn Quốc qua các show truyền hình thực tế đặc biệt này.