Trang chủ Tin tức K-pop Han Seung Yeon (KARA) kí kết hợp đồng độc quyền với YGX...

Han Seung Yeon (KARA) kí kết hợp đồng độc quyền với YGX – công ty con của YG Entertainment

Anna

Sáng ngày 14/4, cựu thành viên KARA – Han Seung Yeon bất ngờ được thông báo đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với YGX. Đây được biết là một trong những công ty con hiện tại của YG Entertainment.

 

Cụ thể, phía YGX đã đưa ra thông báo về việc kí kết hợp đồng độc quyền như sau: “Gần đây chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng nữ diễn viên, ca sĩ và nghệ sĩ giải trí tài năng Han Seung Yeon. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để cho Han Seung Yeon có thể hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể tiếp tục ủng cô ấy và các hoạt động quảng bá trong tương lai”.

 

Han Seung Yeon (KARA) kí kết hợp đồng độc quyền cùng YGX – công ty con của YG Entertainment.

Han Seung Yeon ra mắt vào năm 2007 với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc KARA. Nhóm đã vô cùng thành công khi chiếm được tình cảm của công chúng qua các bản hit như “Mister”, “Lupin” hay “Jumping”. Han Seung Yeon rẽ bước theo con đường diễn xuất sau khi KARA chính thức tan rã vào năm 2016.

 

Mặt khác, YGX hiện tại đang là một trong những công ty con của YG Entertainment. Đây là ngôi nhà chung của các diễn viên như Lee Soo Hyuk, Joo Woo Jae và ca sĩ/ diễn viên Kwon Hyun Bin (VIINI). Về với YGX, Han Seung Yeon sẽ được hỗ trợ về đa dạng mọi lĩnh vực kể cả diễn xuất hay ca hát. Với sự ký kết này, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi vào các bước đi tiếp theo của Han Seung Yeon dưới trướng công ty chủ quản mới. Vừa qua, nữ thần tượng đã có sự tham gia diễn xuất vào MV “Reminisce” của nam ca sĩ Kush.

 

MV “Guilty” – Han Seung Yeon.