Trang chủ Tin tức Dance / EDM Hang động Sơn Đoòng (Quảng Bình) bất ngờ xuất hiện trong MV...

Hang động Sơn Đoòng (Quảng Bình) bất ngờ xuất hiện trong MV sắp ra mắt của Alan Walker và Ava Max

Thảo

Vẻ đẹp huyền bí, kỳ ảo của Sơn Đoòng bất ngờ xuất hiện trong trailer cho MV “Alone, Pt. II” của Alan Waker và nữ ca sĩ Ava Max, điều này khiến những người hâm mộ Việt Nam không khỏi phấn khích.

 

Giáng sinh vừa qua, Alan Walker bất ngờ tung đoạn trailer MV cho ca khúc “Alone, Pt. II” hợp tác với nữ ca sĩ Ava Max. Khung cảnh hùng vĩ và đầy kì ảo được thể hiện trong trailer khiến người xem vừa choáng ngợp vừa thích thú. Đặc biệt, các fan đến từ Việt Nam đã ngay lập tức nhận ra bối cảnh MV được quay tại hang Sơn Đoòng và núi non Quảng Bình.

 

Trailer MV “Alone, Pt. II” – Alan Walker, Ava Max.

 

Trailer cho MV “Alone Pt II” hé lộ những cảnh quay mang hơi hướng những bộ phim phiêu lưu thám hiểm của Hollywood. Bên cạnh đó, các địa danh nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình cũng xuất hiện đầy hùng tráng trong trailer như Hang Sơn Đoòng, Sông Troóc, Hang Én,… tất cả đều thuộc vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

 

Hang Sơn Đoòng thuộc tỉnh Quảng Bình, nằm trong quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, và là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Sơn Đoòng cùng hệ thống thạch nhũ tuyệt đẹp và sự huyền bí trải qua hàng triệu năm tuổi đã đưa vùng hang động này trở thành địa điểm khám phá lừng lẫy thế giới.

 

MV “Alone, Pt II” sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 27/12. Trước đó, “Alone” (Pt I) được Alan walker phát hành vào tháng 12/2016 bên cạnh giọng hát của nữ ca sĩ người Thụy Điển Noonie Bao. Hiện MV “Alone” đã thu hút được 991 triệu lượt xem 7,5 triệu lượt thích. Trong khi đó, album của Ava Max đến nay vẫn là một ẩn số với người hâm mộ. Ngoài những đĩa đơn đã được ra mắt như “Sweet But Psycho”, “So Am I”, “Torn” và “Freaking Me Out”, nữ ca sĩ vẫn chưa công bố thông tin cụ thể nào về album đầu tay của mình.

 

Một số hình ảnh trong trailer MV “Alone Pt II” của Alan walaker và Ava Max: